Bloc lịch cực đại thành quà xuân hấp dẫn

Lịch bloc là một ấn phẩm văn hoá không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam . Trong mùa lịch 2006, các loại bloc cao cấp không chỉ để xem ngày, tháng mà đã trở thành một sản phẩm đậm tính thẩm mỹ, thành vật phẩm trang trí, là món quà tặng trang trọng, lịch sự trong dịp Xuân về.

Dù đã qua Tết Dương lịch, nhưng bloc cực đại, đặc biệt là bloc chủ đề “Non nước Việt” (NXB Nông nghiệp) vẫn được đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là bà con Việt kiều tìm mua làm quà tặng. Có kích thước 31 x 42cm, lịch được in 5 màu trên giấy couché, mỗi tờ lịch là một cảnh đẹp Việt Nam.

365 trang lịch giới thiệu 100 bức ảnh quê hương như: Hồ Gươm, sông Mã, Đình Bảng, Bắc Hà…, cảnh một vùng kinh tế mới, đường lên Tây Bắc, những cánh đồng Tứ Giác Long Xuyên… Phía dưới mỗi trang lịch ngoài các thông tin về thời tiết, còn nhiều thông tin về lịch sử, xã hội…

Trang bìa của lịch tạo ấn tượng đậm nét bởi nền đỏ đậm chất xuân với hình ảnh bậc tam cấp điện Kính Thiên (Thành Thăng Long cổ) với đầu rồng hai bên. Nền trang lịch được thiết kế đường nét hoa văn trống đồng Đông Sơn kết hợp với hình phong cảnh đất nước tạo sự ăn ý trong bố cục, làm rõ hơn chủ đề “Non nước Việt”.

Đậm đà bản sắc dân tộc, đây là một món quà ý nghĩa để gửi tới gia đình và những người thân.

Phương Thảo

Các tin, bài viết khác