Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không

Sau hai vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trong số 60 gương mặt xuất sắc nhất, có tới 2 thí sinh là thí sinh là tiếp viên hàng không của cùng một hãng bay giành được quyền đi tiếp vào vòng Bán kết.

1. Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Tuyết sinh năm 1995, đến từ Nam Định. Hiện là tiếp viên trưởng của Hãng hàng không Vietjet. Ngọc Tuyết là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý bởi gương mặt khả ái và nụ cười luôn thường trực trên môi. 

Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 1
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 2 Ngọc Tuyết trong trang phục tiếp viên hàng không của Vietjet

Ngoài công việc bận rộn của một tiếp viên hàng không, Ngọc Tuyết còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô từng có mặt trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Vietjet bên cạnh Tổng giám đốc Madame Nguyễn Thị Phương Thảo.

Bên cạnh đó, Ngọc Tuyết còn thường xuyên tham gia vào các chương trình từ thiện như chương trình “Cơm 5000 cho người lao động nghèo”, tự tay làm bánh trung thu cho trẻ em nghèo tại Đà Lạt, kêu gọi ủng hộ các trường hợp bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 3
Ngọc Tuyết cho biết, là một trong hai đại diện của Hãng hàng không Vietjet lọt vào vòng Bán kết, cô coi đây là một cơ hội để trau dồi bản thân và tham gia vào các hoạt động có ích cho cộng đồng.
“Em cảm thấy luôn được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh “kết nối bầu trời” của Vietjet, mang tới những giá trị nhân văn và tốt đẹp cho xã hội. Thông qua cuộc thi này, em hy vọng có thể tham gia nhiều hơn vào các hoạt động nhân ái, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.”
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 4
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 5
2. Đặng Vân Ly
Thí sinh Đặng Vân Ly sinh năm 1998, đến từ Hải Dương. Cô bắt đầu công việc là tiếp viên hàng không tại hãng hàng không Vietjet từ tháng 5-2019.
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 6
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 7 Đặng Vân Ly là tiếp viên hàng không tại hãng hàng không Vietjet từ tháng 5-2019
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 8 Vân Ly cùng các đồng nghiệp tại Vietjet được đào tạo tại Học viện Hàng không Vietjet

Cũng giống như Ngọc Tuyết, Vân Ly cũng là một tình nguyện viên tích cực của tổ chức “Team thiện nguyện Hà Nội”, thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện, quyên góp và phát quà cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Gần đây, Ly còn tham gia tình nguyện cho dự án Hành trình ước mơ xanh, giúp xây dựng đường giao thông, vận chuyển nước sạch cho người dân vùng cao Yên Bái.

Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 9
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 10 Vân Ly thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng
Việc vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc để giành quyền đi tiếp vào Bán kết là bước ngoặt khiến Vân Ly tự tin hơn vào bản thân. Nữ tiếp viên hàng không cho biết cô sẽ nỗ lực hơn để có những dấu ấn đáng nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 11
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 12
Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không ảnh 13

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lấy sai để sửa sai

Lấy sai để sửa sai

Sẩy chân, gượng lại còn vừa/ Sẩy miệng, biết nói làm sao bây giờ, là thực tế của không ít người trẻ sử dụng mạng xã hội. Trong nhiều trường hợp, dù nhân danh đạo lý để bênh vực những người là nạn nhân nhưng trớ trêu thay, đôi khi lại biến họ thành thủ phạm.  

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật