Bộ Chỉ huy quân sự TPHCM: Khen thưởng trung úy Phan Tấn Đạt vì thành tích bắt cướp

(SGGP).- Đại tá Phan Tấn Tài, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự TPHCM vừa ký quyết định tặng giấy khen cho trung úy Phan Tấn Đạt, trợ lý quân lực Ban Chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn vì có thành tích bắt cướp, bảo vệ tính mạng, tài sản công dân.

Vào chiều 18-7, trên đường đi công tác tại khu phố 2, thị trấn Hóc Môn TPHCM, trung úy Phan Tấn Đạt phát hiện hai tên cướp đi trên xe gắn máy giật dây chuyền của một phụ nữ đi đường. Do vội vàng nên xe máy của hai tên cướp vướng vào xe của nạn nhân và cả hai xe cùng ngã xuống mặt đường. Hai tên cướp bỏ xe và chạy. Trung úy Phan Tấn Đạt liền chặn đường hai tên cướp và quật ngã một tên, tên còn lại chạy thêm một đoạn thì bị người đi đường bắt giữ…

Ban Chỉ huy quân sự huyện Hóc Môn biểu dương và nêu tấm gương của trung úy Phan Tấn Đạt cho toàn đơn vị học tập.

Hữu Mạo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

Nguyên lãnh đạo UBND 3 quận bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức

UBND TPHCM vừa chỉ đạo các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND quận 2, quận 9, quận Thủ Đức có trách nhiệm bàn giao toàn bộ nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND TP Thủ Đức. Trong đó đặc biệt lưu ý những nhiệm vụ có tính cấp bách, phức tạp, những vấn đề trọng tâm, trọng điểm cần được tập trung xử lý.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP