
Theo đó, bị can Trần Hữu Giang sinh ngày 7-3-1965 tại Nam Định. Chỗ ở trước khi trốn: Số 03, đường 31B, phường An Phú, Quận 2, TPHCM.
Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an (địa chỉ số 254 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM; điện thoại: 069.333.6310 - 069.333.7042).
* Như báo SGGP đã thông tin, ngày 2-10, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Minh Chính, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí (Petroland) để điều tra về hành vi "lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ'".

Kết quả điều tra bước đầu, từ năm 2012 - 2018, ông Chính với vai trò Giám đốc Petroland đã ký hàng chục hợp đồng chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất của tòa nhà Petroland Tower nằm ở số 12 đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM với ưu đãi về phí dịch vụ, trong đó một số hợp đồng được miễn phí luôn tiền điện, chỗ đậu xe... dẫn đến Petroland bị thua lỗ nhiều tỷ đồng.
Bên cạnh đó, ông Chính đã thực hiện các hợp đồng kinh tế gây thiệt hại cho Petroland.
Tháng 10-2018, phía đại diện Petroland đã bàn giao nhiều hồ sơ, tài liệu liên quan đến sai phạm của ông Chính và những người liên quan cho Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Báo Pháp luât Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng
-
Đồng Nai: Một nữ sinh bị hành hung trong lô cao su
-
Vợ dùng kéo ném trúng cổ khiến chồng tử vong rồi tới công an đầu thú
-
Bắt 7 nghi can vụ nổ súng bắn chết nam thanh niên ngay trung tâm TP Biên Hòa
-
Chuyển Công an TPHCM thụ lý vụ phóng hỏa đốt nhà khiến 2 chị em tử vong
-
Cán bộ Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa bị kỷ luật
-
Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo
-
Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua đặt tour du lịch giá rẻ trên mạng
-
Nghệ An: Nguyên cán bộ địa chính bị khởi tố vì lừa "chạy" sổ đỏ
-
Bắt tạm giam đối tượng say xỉn đâm chết người