Bộ đồ chơi giáo dục khoa học cho giới trẻ

SGGP
Tại TPHCM, Công ty Sciencebox Vina vừa giới thiệu bộ đồ chơi giáo dục khoa học Sciencebox (Hộp khoa học - ảnh) được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc. 

Bộ đồ chơi giáo dục khoa học cho giới trẻ

Hộp khoa học gồm 6 bộ giáo cụ, đồ chơi khoa học, hình thành từ khoảng 150 chi tiết, giúp người chơi trải nghiệm cấu trúc, nguyên lý vận hành máy móc cơ khí trong quá trình lắp ghép. Bộ sản phẩm còn giúp nâng cao sự kiên trì, năng lực giải quyết vấn đề, tính sáng tạo của người chơi, với thiết kế từng giai đoạn có độ khó khác nhau, tùy độ tuổi, sở thích và trình độ của người sử dụng…

Hộp khoa học được sử dụng làm giáo trình giảng dạy sau giờ lên lớp dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở; cũng như được sử dụng như bộ thiết bị thực nghiệm trong các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc.

 

KHẢ LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế