Bộ đồ chơi giáo dục khoa học cho giới trẻ

SGGP
Tại TPHCM, Công ty Sciencebox Vina vừa giới thiệu bộ đồ chơi giáo dục khoa học Sciencebox (Hộp khoa học - ảnh) được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc. 

Bộ đồ chơi giáo dục khoa học cho giới trẻ

Hộp khoa học gồm 6 bộ giáo cụ, đồ chơi khoa học, hình thành từ khoảng 150 chi tiết, giúp người chơi trải nghiệm cấu trúc, nguyên lý vận hành máy móc cơ khí trong quá trình lắp ghép. Bộ sản phẩm còn giúp nâng cao sự kiên trì, năng lực giải quyết vấn đề, tính sáng tạo của người chơi, với thiết kế từng giai đoạn có độ khó khác nhau, tùy độ tuổi, sở thích và trình độ của người sử dụng…

Hộp khoa học được sử dụng làm giáo trình giảng dạy sau giờ lên lớp dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở; cũng như được sử dụng như bộ thiết bị thực nghiệm trong các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc.

 

KHẢ LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Kết hợp giữa y học dân gian và hiện đại: hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu

Thói quen uống ít nước, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên nhịn tiểu, sử dụng các sản phẩm có thành phần gây sỏi thận… chính là những nguy cơ đe dọa sức khỏe con người, nhất là hệ tiết niệu. Hiện có khoảng 2% - 12% dân số bị sỏi tiết niệu (trong đó có đến 40% người mắc sỏi thận). Các dạng sỏi thận hay gặp chủ yếu là canxi oxalat, sỏi canxi… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế