Bộ NN-PTNT lập tổ công tác làm rõ vụ “cà phê pin”

SGGPO
Ngày 24-4, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám đã ký quyết định thành lập Tổ công tác xác minh, làm rõ thông tin báo chí nêu liên quan tới vụ việc phụ phẩm cà phê nhuộm đen bằng pin ở tỉnh Đắk Nông và tiêu thụ tại tỉnh Bình Phước.

Tin liên quan

Hiện trường sản xuất "cà phê pin"

Hiện trường sản xuất "cà phê pin"

Theo đó, Tổ công tác của NN-PTNT do ông Phạm Tiến Dũng làm tổ trưởng có trách nhiệm xác minh, làm rõ thông tin báo chí nêu liên quan tới vụ việc phụ phẩm cà phê nhuộm đen bằng pin ở tỉnh Đắk Nông và tiêu thụ tại tỉnh Bình Phước theo khoản 2, điều 70 của Luật An toàn thực phẩm.

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ 24-4, Tổ công tác này phải báo cáo ngay cho Bộ NN-PTNT sau khi hoàn thành xác minh  thông tin để Bộ NN-PTNT làm căn cứ báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Bộ NN-PTNT yêu cầu các sở NN-PTNT tỉnh Đắk Nông và Bình Phước cung cấp hồ sơ tài liệu và báo cáo bằng văn bản về các nội dung Tổ công tác yêu cầu.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án