Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại Đắk Lắk

SGGPO

Sáng 25-6, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đến kiểm tra kỳ thi THPT quốc gia tại điểm Trường THPT Cư Mgar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Tin liên quan

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra tủ đề thi

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra tủ đề thi

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT động viên và yêu cầu các giám thị giám sát điểm thi phải tập trung cao nhất và kiên quyết làm đúng quy chế, tăng cường giám sát, đảm bảo an toàn, bảo mật các tủ đề thi, tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra kỳ thi THPT quốc gia tại Đắk Lắk ảnh 1 Bộ trường Phùng Xuân Nhạ động viên thí sinh trước giờ vào thi

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã trực tiếp đến khu vực phòng thi động viên, thăm hỏi các thí sinh và mong các em bình tĩnh, tự tin để làm bài thi thật tốt. Đối với môn Ngữ văn, các em cần có cách cảm nhận sâu sắc và liên hệ với thực tiễn cuộc sống. Ngoài ra, đối với các thí sinh người đồng bào dân tộc thiểu số, Bộ trưởng cũng dành những lời động viên ân cần đến các em.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng đến khu vực cổng trường động viên các thanh niên tình nguyện, các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ bảo vệ, và phụ huynh của các thí sinh.

Điểm thi Trường THPT Cư M’Gar có 888 thí sinh, 37 phòng thi. Đây là điểm thi tập trung nhiều con em đồng bào dân tộc Êđê.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên bị kiện hoàn trả học bổng

Sinh viên bị kiện hoàn trả học bổng

Hàng loạt sinh viên tiếp tục bức xúc khi mới đây Trường Đại học Tân Tạo và Công ty cổ phần Đầu tư Tân Đức (cùng thuộc Tập đoàn Tân Tạo) lại khởi kiện, yêu cầu hoàn trả học bổng đã cấp lẫn tiền lãi suất chậm hoàn trả.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Sinh viên HIU có cơ hội nhận bằng Anh quốc với chương trình du học tại chỗ

Chiều 3-10, ông Conor Burns – Nghị sĩ Quốc hội, Quốc vụ khanh, Bộ Thương mại Quốc tế, Vương Quốc Anh và Ông Ian Gibbons - Tổng Lãnh Sự Vương Quốc Anh TPHCM, đã đến thăm và tham dự buổi lễ ký kết liên kết đào tạo chương trình du học tại chỗ giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Đại học Bedfordshire (Anh).

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng