Bộ trưởng Bộ GTVT cảm ơn cụ già cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

SGGPO
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa gửi thư cảm ơn cụ Cao Văn Long, trú tại Khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang vì đã cần mẫn vá ổ gà trên các tuyến đường lớn nhỏ ở Long Xuyên.

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Cụ Cao Văn Long cần mẫn vá ổ gà ở Long Xuyên

Qua phản ánh của một số phương tiện thông tin đại chúng, Bộ trưởng được biết ông Cao Văn Long, dù đã ngoài 70 tuổi, nhưng từ 5-6 năm nay, ông vẫn một mình cùng chiếc xe đạp, lỉnh kỉnh túi xách nhựa đường đi vá từng ổ gà trên các tuyến đường lớn, nhỏ ở TP Long Xuyên, để có những con đường phẳng phiu cho người dân đi lại an toàn.

Bày tỏ sự trân trọng đối với hành động đẹp của cụ ông Cao Văn Long, trong thư Bộ trưởng viết: “Thay mặt ngành giao thông - vận tải, tôi xin trân trọng cảm ơn ông về việc làm nhân văn và đầy ý nghĩa này. Trong bối cảnh nguồn vốn ngân sách dành cho duy tu, sửa chữa, nâng cấp và xây mới các con đường từ trung ương và địa phương của nước ta còn nhiều hạn chế, việc làm của ông đã được cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành giao thông - vận tải trân trọng ghi nhận, biểu dương. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp nêu trên của ông là tấm gương sáng để mọi người học tập, noi theo”.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn