Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân trao tặng TPHCM 10 tấn gạo

SGGPO

Sáng 14-9, Trung tâm an sinh TPHCM tổ chức tiếp nhận 10 tấn gạo, trị giá 140 triệu đồng của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân trao tặng.

Ông Phạm Minh Tuấn tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ 10 tấn gạo của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng

Ông Phạm Minh Tuấn tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ 10 tấn gạo của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân trao tặng

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân cho biết, thực hiện cuộc vận động quân đội cùng cả nước chung sức đồng lòng phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân trao tặng 20 tấn gạo hỗ trợ đồng bào và nhân dân TPHCM gặp khó khăn sớm vượt qua đại dịch. Trong đó, ngày hôm nay trao 10 tấn, 10 tấn còn lại sẽ được trao trong thời gian tới. Số gạo này được vận chuyển bằng đường bộ từ Hải Phòng vào TPHCM.

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân trao tặng TPHCM 10 tấn gạo ảnh 1 Xe chở gạo ủng hộ người dân khó khăn của Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân đã đến TPHCM

Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cảm ơn tình cảm và món quà mà cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân dành tặng cho nhân dân TPHCM.

Ông Phạm Minh Tuấn cho biết, với những tấm lòng người dân cả nước nói chung, trong những ngày qua, TPHCM nhận được sự hỗ trợ của Quân chủng Hải quân và hôm nay là sự hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân. TPHCM xem đây là nguồn động lực giúp người dân TPHCM vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Ông Phạm Minh Tuấn cam kết, với số gạo mà cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân trao tặng, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM nỗ lực chuyển đến người dân gặp khó khăn trong thời gian sớm nhất. Cụ thể, với số gạo này sẽ được chuyển đến hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn quận 4.

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải Quân trao tặng TPHCM 10 tấn gạo ảnh 2 Ông Phạm Minh Tuấn trao thư cảm ơn đến Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân

Ông Phạm Minh Tuấn chúc cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh vùng 1 Hải quân luôn mạnh khỏe, vững tay súng bảo vệ vùng trời, vùng biển đảo của Tổ quốc và tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa hỗ trợ người dân TPHCM nói riêng và người dân ở các tỉnh gặp đại dịch Covid-19 nói chung.  

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lũ lớn gây ngập lụt, chia cắt hàng chục ngàn nhà dân ở hạ du sông Kôn (tỉnh Bình Định) vào trưa 1-12. Ảnh: NGỌC OAI

Thủy điện gây “lũ kép”

Liên tiếp trong những ngày qua, mưa lũ hoành hành, tàn phá nặng nề tại các tỉnh Nam Trung bộ với những con số thiệt hại đang tăng cao từng ngày. Chưa hết, nhiều thủy điện nằm đầu nguồn các sông lớn cũng liên tục xả lũ khiến hàng chục ngàn hộ dân chịu “lũ kép”. Qua đó cho thấy, công tác vận hành, quản lý hồ thủy điện còn nhiều bất cập.  

Bút Sài Gòn

Càng dễ sống

- Càng gần với thời điểm tuyến metro đầu tiên ở TPHCM được đưa vào khai thác và vận hành, sự háo hức của cư dân càng lộ rõ. Những người đã có cơ hội sử dụng loại hình giao thông hiện đại này ở nước khác thì mong gặp lại thứ quen thuộc. Người chưa từng ngồi tàu điện bao giờ thì tò mò chờ được thử.

Giao thông - Đô thị

Thí điểm hoạt động xe đạp công cộng ở trung tâm TPHCM

Ngày 4-12, Sở GTVT TPHCM cho biết, Tập đoàn Trí Nam (nhà đầu tư) đưa vào hoạt động thử nghiệm hệ thống xe đạp công cộng tại trạm trên vỉa hè đường Lê Lợi (quận 1), sau khi hoàn thiện các điều kiện hoạt động. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu từ trần

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu, sinh năm 1931 tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Huân chương Độc lập hạng ba. Đã từ trần vào lúc 10 giờ 30 ngày 3-12-2021.