Sea Collection

Bội thu qua chương trình khuyến mại

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2003, nhãn hàng thời trang Sea Collection của Công ty TNHH Hân Hân (số 36-38 Sao Mai, P7 Q. Tân Bình TPHCM) đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường trong nước nhờ nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ.

Với chất liệu sử dụng chủ yếu 100% cotton trong hầu hết các sản phẩm, các nhãn hàng thời trang của Sea Collection như áo sơ mi, quần jean, kaki… có tính ứng dụng khá cao, vừa phù hợp cho các buổi picnic, vừa có thể sử dụng tại công sở mà vẫn thời trang và thanh lịch.

Khách hàng chọn mua quần áo trong đợt khuyến mại tại cửa hàng Sea Collection, 283A Hai Bà Trưng, Q1. Ảnh: LÊ NA

Chính vì vậy, doanh số của đơn vị này năm sau luôn cao hơn năm trước. Ngoài hai cửa hàng chi nhánh được thành lập đầu tiên ở số 131 và số 18-20 đường Nguyễn Trãi, Sea Colletion vừa thành lập thêm hai chi nhánh mới tại số 283A Hai Bà Trưng, Q1 TPHCM và số 275 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy Hà Nội.

Với chiến lược chăm sóc khách hàng cũ đồng thời chinh phục khách hàng mới, mỗi năm Sea Collection tổ chức một chương trình khuyến mại giảm giá diễn ra trong một tuần.

Năm nay, Sea Collection khởi động đợt khuyến mại tại cửa hàng số 283A đường Hai Bà Trưng, quận 3 TPHCM. Như mọi năm, chương trình khuyến mại này của Sea Collection được chuẩn bị khá chu đáo với hơn 50.000 sản phẩm quần áo thời trang cao cấp như quần jean, quần kaki, áo pull, áo sơ mi, váy… với mức giảm giá tới 60%-80%.

Theo đó, giá một sản phẩm từ 150.000đ đến 300.000đ trước đây được giảm xuống chỉ còn từ 40.000đ đến 70.000đ. Do được chuẩn bị khá kỹ, phục vụ tốt…  nên ngay ngày đầu tiên khởi động đợt giảm giá, cửa hàng Sea Collection ở số 283A đường Hai Bà Trưng đã thu hút hàng trăm lượt khách đến mua sắm.

Mới đầu, Công ty Hân Hân dự định thực hiện chương trình khuyến mại tại cửa hàng 283A Hai Bà Trưng từ ngày 3 đến 10-11, nhưng trước nhu cầu khá cao của khách hàng, công ty phải kéo dài thêm thời gian khuyến mại đến hết ngày 15-11. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hân, Giám đốc  Công ty CP Hân Hân, cho biết kế hoạch bán ra khoảng 30.000 sản phẩm nhưng kết thúc đợt khuyến mại, công ty đã bán tới hơn 60.000 sản phẩm.

Chương trình khuyến mại của Sea Collection đã hâm nóng được không khí mua sắm cùng mùa “sale” cuối năm qua việc cung cấp cho khách hàng những mặt hàng cao cấp với mức giá giảm thật sự.

Với chương trình khuyến mại của mình, thương hiệu thời trang Sea Collection mong muốn tạo đựơc chỗ đứng riêng trước một rừng nhãn hiệu thời trang cao cấp trong và ngoài nước; đồng thời, thu hút khách đến với hàng trăm mẫu mã quần áo thời trang công ty thiết kế cho những ngày lễ tết sắp tới.

 LÊ MAI THI

Các tin, bài viết khác