Bóng đá thế giới

* Ronaldo lại gây rắc rối khi tuyên bố mình đã bị “phân biệt đối xử và ngược đãi”, HLV Capello rất không vui và nhiều khả năng anh sẽ tham dự trận đấu với Steaua bằng cách … ngồi xem. Trước đó, Cassano cũng đã bị Ban lãnh đạo Real phạt vì đã dám có những lời nói “bất kính” với Capello. Ronaldo đã ra khởi động suốt gần 40 phút trong trận đấu với Nastic hồi cuối tuần trước nhưng không được vào sân và đó là lý do khiến ngôi sao này phật ý. Capello cũng không hài lòng về vấn đề cân nặng của Ronaldo, một điều mà ông đã nói đi nói lại rất nhiều lần. Vào thời điểm này, theo như kế hoạch thì Ronaldo lẽ ra chỉ nên cân nặng chưa đến 87 kg, nhưng trong đợt kiểm tra gần nhất, số kg của anh là 91.

* Emerson có thể sẽ vắng mặt trận gặp Steaua vì chấn thương mắt cá. Emerson dính chấn thương này trong trận gặp Nastic và trong buổi tập gần nhất, anh cũng đã vắng mặt và chỉ tập riêng với HLV thể lực San Martin. Nếu Emerson vắng mặt thì có thể Guti hoặc Javi Garcia sẽ đá thay ở vị trí này.

* HLV Dynamo Kiev Demiamenko không dám mơ đến chiến thắng trước Lyon. Một là do Lyon quá mạnh và Kiev chỉ đang mong chiếm một suất dự Cúp UEFA. Hai là trong trận đấu này, Dynamo Kiev sẽ mất rất nhiều trụ cột do bị chấn thương. Sơ sơ là 3 hậu vệ Vladislav Vashchuk, Sergei Fedorov và Goran Sablic. Còn 2 tiền vệ Diogo Rincon và Carlos Correa thì cũng chưa chắc đã kịp bình phục.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác