Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Từ ngày 31-10 đến hết ngày 3-11, Bose show 2019 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, quận 1, TPHCM, là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bose.

Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Đó là sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home, gồm Soundbar 700 và Soundbar 500, Home Speaker 500, Home Speaker 300 và Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, đẹp, thông minh. Khách được trải nghiệm Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo (ảnh) và Bose Headphones 700 - tai nghe chống ồn nổi tiếng về công nghệ và thiết kế trẻ trung. 

Ngoài ra còn nhiều dòng loa di động và tai nghe không dây được ưa chuộng khác của Bose. Nhiều chương trình tương tác, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức cho khách tham quan, mua sắm.

S.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh tòa tháp Lake trong khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon. Ảnh: Masterise Homes

Grand Marina Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế