Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Từ ngày 31-10 đến hết ngày 3-11, Bose show 2019 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, quận 1, TPHCM, là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bose.

Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Đó là sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home, gồm Soundbar 700 và Soundbar 500, Home Speaker 500, Home Speaker 300 và Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, đẹp, thông minh. Khách được trải nghiệm Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo (ảnh) và Bose Headphones 700 - tai nghe chống ồn nổi tiếng về công nghệ và thiết kế trẻ trung. 

Ngoài ra còn nhiều dòng loa di động và tai nghe không dây được ưa chuộng khác của Bose. Nhiều chương trình tương tác, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức cho khách tham quan, mua sắm.

S.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HoSE triển khai 3 chỉ số đầu tư mới

Theo thông báo, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) chính thức triển khai 3 chỉ số đầu tư mới trên sàn TPHCM: Vietnam Diamond Index (VN Diamond), Vietnam Financial Select Sector Index (VNFin Select) và Vietnam Leading Financial Index (VNFin Lead) từ hôm nay 18-11. 

Thị trường

Bước tiến mới mở cửa thị trường hàng không

Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng cho biết, 2 nghị định thư vừa được ký kết là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu mở cửa thị trường hàng không khu vực ASEAN.

Địa ốc

Nông nghiệp

Phát triển sản phẩm nông nghiệp chủ lực

Sau một năm, các sản phẩm nông nghiệp chủ lực TPHCM phát triển đạt năng suất, chất lượng cao. Tuy nhiên, cần áp dụng khoa học kỹ thuật và chính sách đặc trưng để sản xuất ra sản phẩm đặc trưng, tránh lầm lẫn với sản phẩm thông thường mà trong nước đang có.

Đầu tư

Thông tin kinh tế