Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Từ ngày 31-10 đến hết ngày 3-11, Bose show 2019 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, quận 1, TPHCM, là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bose.

Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Đó là sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home, gồm Soundbar 700 và Soundbar 500, Home Speaker 500, Home Speaker 300 và Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, đẹp, thông minh. Khách được trải nghiệm Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo (ảnh) và Bose Headphones 700 - tai nghe chống ồn nổi tiếng về công nghệ và thiết kế trẻ trung. 

Ngoài ra còn nhiều dòng loa di động và tai nghe không dây được ưa chuộng khác của Bose. Nhiều chương trình tương tác, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức cho khách tham quan, mua sắm.

S.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế