Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Từ ngày 31-10 đến hết ngày 3-11, Bose show 2019 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, quận 1, TPHCM, là sự kiện trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và lớn nhất năm từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bose.

Bose show 2019 - sự kiện trải nghiệm sản phẩm âm thanh lớn nhất năm từ Bose

Đó là sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home, gồm Soundbar 700 và Soundbar 500, Home Speaker 500, Home Speaker 300 và Home Speaker cho âm thanh chất lượng cao từ một chiếc loa nhỏ gọn, đẹp, thông minh. Khách được trải nghiệm Bose Frames - chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo (ảnh) và Bose Headphones 700 - tai nghe chống ồn nổi tiếng về công nghệ và thiết kế trẻ trung. 

Ngoài ra còn nhiều dòng loa di động và tai nghe không dây được ưa chuộng khác của Bose. Nhiều chương trình tương tác, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức cho khách tham quan, mua sắm.

S.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đạm Cà Mau xuất khẩu 75.000 tấn đến các nước Đông Nam Á

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2020 với sự hiện diện của các cổ đông, đại diện 85,19% số cổ phần có quyền biểu quyết, cùng đại diện Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, Công ty TNHH Deloite Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu sửa đổi Thông tư 01/2020 để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn

Tại Hội nghị kết nối Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh sau dịch Covid- 19 được UBND TPHCM và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức ngày 2-7, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM, cho biết, tính đến cuối tháng 6-2020, thực hiện Thông tư 01/2020 của NHNN, ngành ngân hàng ở TPHCM đã giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và cho vay mới với lãi suất thấp cho 230.700 khách hàng, tổng cơ cấu đạt 384.610 tỷ đồng.

Thị trường

Triển vọng xuất khẩu tôm

Xuất khẩu tôm tại ĐBSCL trong thời gian qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay, một số nước cơ bản đã kiểm soát được dịch, đặc biệt khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực (1-8-2020) sẽ tạo điều kiện cho xuất khẩu, trong đó có xuất khẩu tôm.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế