Bức Tường trở lại với concert lớn sau 9 năm

SGGP
Sau 9 năm kể từ liveshow Dấu ấn, ban nhạc Bức Tường sẽ trở lại với khán giả TPHCM bằng live concert đặc biệt mang tên Đường đến ngày vinh quang tại Hội trường Thống Nhất (quận 1) vào tối 2-4-2022. 

Bức Tường trở lại với concert lớn sau 9 năm

Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp The Show Vietnam. Lấy tên Đường đến ngày vinh quang, Bức Tường kết hợp cùng The Show Vietnam để mang đến sân khấu rock cháy bỏng với chất lượng âm thanh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các nghệ sĩ trong chương trình đều là những ca sĩ có giọng hát, phong cách âm nhạc đặc biệt, khả năng hát live tốt. 

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để Bức Tường đánh dấu sự trở lại với miền Nam, thắp lại ngọn lửa cháy bỏng cùng hàng triệu người hâm mộ nhạc rock vẫn luôn chờ đợi ban nhạc huyền thoại tái xuất.

Đồng hành với Bức Tường còn có dàn khách mời: nhạc trưởng Lưu Quang Minh, Những mảnh giấy gấp Band, Thỏ Trauma, Minh Thạch, ca sĩ Việt Lâm (Quán quân cuộc thi Bức Tường cover)… 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />