Bước ngoặt mới của CAO Fine Jewellery

Đại sứ nhãn hiệu CAO Fine Jewellery của Công ty CP Vàng bạc Đá quí (PNJ) năm 2008 trên thị trường quốc tế: Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia Hernandez Escobar trong buổi lễ ra mắt.

Trong lễ kỷ niệm hai năm có mặt trên thị trường của CAO Fine Jewellery mới đây, (nhãn hiệu nữ trang cao cấp của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ), sự xuất hiện của Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia Hernandez Escobar đã gây bất ngờ không ít cho những người tham dự.

Theo hợp đồng vừa được ký kết giữa Công ty PNJ với Công ty Elite và Tập đoàn Carosel Production – đại diện của Hoa hậu Trái đất 2006, cô Hil Yesenia Hernandez Escobar sẽ là Đại sứ nhãn hiệu nữ trang CAO trên thị trường quốc tế trong năm 2008. Hoa hậu Ngọc Khách tiếp tục là Đại diện của nhãn hiệu CAO trên thị trường nội địa.

Dịp này, PNJ cũng chính thức công bố: công ty làm đại diện cho Zalemark, Inc (Hoa Kỳ) và những sản phẩm trang sức Demeter, nhãn hiệu đầu tiên của Zalemark đã có mặt tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế với những mẫu thiết kế trang sức mới lạ, được chế tác với trình độ kỹ thuật tinh xảo mà hiện tại chưa sản xuất được trong nước.

Việc Hoa hậu Trái đất trở thành đại sứ cho CAO Fine Jewellery và PNJ là đại diện cho các nhãn hiệu trang sức của Zalemark tại Việt Nam có thể được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc hành trình vươn ra thế giới của nữ trang PNJ. 

THIÊN NGÂN

Các tin, bài viết khác