Buổi livestream cải lương dành cho người trẻ

SGGP
Đêm nhạc “Giao” do nhóm “Cải Cách Lương Truyền” tổ chức, diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 31-10, là buổi livestream cải lương dành cho bạn trẻ quan tâm đến nghệ thuật cải lương truyền thống.

Buổi livestream cải lương dành cho người trẻ

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Mai Lý, nghệ sĩ Quang Thuận, Nguyễn Đỗ Khánh An (Á quân The Voice Kids 2019), khai thác các chủ đề về nghệ thuật cải lương theo hướng mới mẻ, trẻ trung, để người trẻ có thêm kiến thức về bộ môn này; kết nối người trẻ thế hệ gen Z đến gần hơn với nghệ thuật truyền thống qua những chia sẻ từ khách mời theo đuổi nghệ thuật cải lương nhiều thế hệ.

“Cải Cách Lương Truyền” được bảo trợ bởi Khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo (Học viện Báo chí Tuyên truyền). Mục tiêu chính của dự án là truyền thông nâng cao nhận thức về vẻ đẹp, giá trị của cải lương và tạo nên những trải nghiệm văn hóa nghệ thuật đa dạng, đặc sắc cho công chúng. Bạn trẻ quan tâm đến chương trình truy cập vào fanpage để theo dõi: https://www.facebook.com/caicachluongtruyenajc.

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Ăn cắp tác phẩm nghệ thuật: Từ trực tiếp tới trực tuyến

Mạng xã hội cùng các nền tảng số hóa tác phẩm nghệ thuật mang đến nhiều cơ hội quảng bá tác phẩm và kết nối họa sĩ cùng nhà sưu tập. Nhưng cũng từ đây, câu chuyện chép tranh, ăn cắp tác phẩm cũng bước lên một tầm tinh vi hơn với những chiêu trò lập lờ, đánh lận con đen trong không gian trực tuyến.

Sách và cuộc sống

Hơn 500 triệu đồng từ Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021

Sau một tuần diễn ra, Tuần lễ Doanh nhân và sách năm 2021 vừa tiến hành bế mạc tại Đường sách TPHCM vào sáng 7-12. Bước sang năm thứ 2, tuần lễ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo độc giả cũng như cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp. 

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.