Buổi livestream cải lương dành cho người trẻ

SGGP
Đêm nhạc “Giao” do nhóm “Cải Cách Lương Truyền” tổ chức, diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 31-10, là buổi livestream cải lương dành cho bạn trẻ quan tâm đến nghệ thuật cải lương truyền thống.

Buổi livestream cải lương dành cho người trẻ

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Mai Lý, nghệ sĩ Quang Thuận, Nguyễn Đỗ Khánh An (Á quân The Voice Kids 2019), khai thác các chủ đề về nghệ thuật cải lương theo hướng mới mẻ, trẻ trung, để người trẻ có thêm kiến thức về bộ môn này; kết nối người trẻ thế hệ gen Z đến gần hơn với nghệ thuật truyền thống qua những chia sẻ từ khách mời theo đuổi nghệ thuật cải lương nhiều thế hệ.

“Cải Cách Lương Truyền” được bảo trợ bởi Khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo (Học viện Báo chí Tuyên truyền). Mục tiêu chính của dự án là truyền thông nâng cao nhận thức về vẻ đẹp, giá trị của cải lương và tạo nên những trải nghiệm văn hóa nghệ thuật đa dạng, đặc sắc cho công chúng. Bạn trẻ quan tâm đến chương trình truy cập vào fanpage để theo dõi: https://www.facebook.com/caicachluongtruyenajc.

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…