Ca khúc đạt 2,44 tỷ lượt xem trên YouTube

SGGP
MV này chính thức đạt 1 tỷ lượt xem vào ngày 20-4, đến ngày 9-7 đạt 2,44 tỷ lượt xem và trở thành video đạt cột mốc đó nhanh nhất thế giới.                        

Ca khúc đạt 2,44 tỷ lượt xem trên YouTube

Đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt 2,3 tỷ lượt xem trên YouTube chỉ trong vòng nửa năm, ca khúc nhạc Latin Despacito của hai nghệ sĩ Puerto Rico Luis Fonsi và Dady Yankee đang làm khuynh đảo làng nhạc thế giới.
Ca khúc này là bài hát tiếng Tây Ban Nha đứng đầu Billboard Hot 100 kể từ năm 1996 đến nay, cũng là đĩa đơn nhạc Latin thành công nhất ở Mỹ.
MV này chính thức đạt 1 tỷ lượt xem vào ngày 20-4, đến ngày 9-7 đạt 2,44 tỷ lượt xem và trở thành video đạt cột mốc đó nhanh nhất thế giới.                        

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nữ cảnh sát Nguyễn Hồng Minh

Nữ cảnh sát Việt dễ mến trên đất Hàn

Với giọng nói trầm ấm và nụ cười thân thiện, chị Nguyễn Hồng Minh, tên tiếng Hàn là Hong Min-hee, nữ cảnh sát tại huyện Jangseong, tỉnh Nam Jeolla, đã giúp nhiều người Việt Nam hiểu biết thêm về luật pháp thông qua những buổi trò chuyện trực tuyến trên trang Facebook Cảnh sát Hàn Quốc Hồng đồng hành cùng các bạn. 

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây