Cà Mau: Lốc xoáy giữa đêm khuya làm sập nhà, chết người

SGGPO

Ngày 25-7, bà Lâm Thị Trúc Mai, Chủ tịch UBND xã Tân Lộc Bắc (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lốc xoáy làm sập nhà dân, dẫn đến chết người.

Hiện trường căn nhà ông Nguyễn Văn Sang bị sập do lốc xoáy. ẢNH: THÙY LINH

Hiện trường căn nhà ông Nguyễn Văn Sang bị sập do lốc xoáy. ẢNH: THÙY LINH

Theo đó, vụ lốc xoáy xảy ra khuya ngày 24-7, làm sập 2 căn nhà và tốc mái 4 căn trên địa bàn xã Tân Lộc Bắc. Trong số 2 căn nhà bị sập có nhà của ông Nguyễn Văn Sang (44 tuổi, ngụ ấp 3, xã Tân Lộc Bắc). Hậu quả, làm ông Sang tử vong tại chỗ do bị tường đè, vợ và 3 người con của ông bị thương nhẹ.

Theo chính quyền địa phương, gia đình ông Sang thuộc diện hộ nghèo của xã. Căn nhà ông Sang cũng mới làm  theo diện nhà vì người nghèo.

Bà Mai cho biết, sau khi nhận được tin báo, UBND xã đã cử  lực lượng đến hiện trường hỗ trợ khắc phục hậu quả. Đồng thời, huyện và xã tiến hành hỗ trợ kinh phí để gia đình tổ chức mai táng cho ông.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn