Cà Mau: Một học sinh bị bác ruột đánh mờ mắt

Đến ngày 17-12, mắt cháu Nguyễn Minh Khải, học sinh lớp 4, vẫn không thấy rõ vì những trận đòn từ người bác ruột và bác dâu của mình.

Theo bác sĩ Huỳnh Trung Lâm, Trưởng Khoa mắt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau: “Ở lần nhập viện trước mắt cháu Khải nhìn chỉ đến 0,5m, đồng tử hơi giãn. Chẩn đoán cháu bị chấn thương giập nhãn cầu. Nhưng ở lần nhập viện này, cháu có dấu hiệu tinh thần hốt hoảng và nhìn 1 vật ra 2 vật”.

Cháu Nguyễn Minh Khải là con anh Nguyễn Minh Dũng và chị Nguyễn Thị Them, ngụ xã Tân Hưng huyện Cái Nước (Cà Mau). Do cha mẹ ly dị nên từ nhỏ Khải sống với ông bà ngoại. Nhưng cuộc sống khó khăn nên ông Nguyễn Văn Cơ (32 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Ánh (31 tuổi) là bác ruột và bác dâu đã đón Khải về ở cùng lúc Khải lên 7 tuổi. Từ khi đón Khải về ông Cơ và bà Ánh liên tục đánh đập cháu mỗi khi cháu làm không được việc.

Theo lời khai của Khải tại cơ quan Công an huyện Cái Nước (Cà Mau), ngày 9-11, do Khải lén bác sang thăm ngoại, khi trở về đã bị cả hai bác chửi, đánh tới tấp. Sợ quá, cháu chui vào đám dừa nước dưới mé sông để trốn, nhưng bị phát hiện và tiếp tục bị hai bác đánh. “Con đã quỳ xuống xin tha nhưng cũng không được mấy chú ơi”, Khải nói.

Chiều ngày 16-12, ông Trần Thanh Lộng, Phó trưởng Công an huyện Cái Nước thông tin: “Hiện vụ việc đã được cơ quan công an lập biên bản”.  

N.THIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án