Ca sĩ Carrie Underwood được dựng tượng ở bảo tàng

Nữ ca sĩ xinh đẹp Carrie Underwood vừa được dựng tượng tại bảo tàng sáp Madame Tussauds ở New York. Ca sĩ Carrie Underwood năm nay 25 tuổi, là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất của thể loại nhạc đồng quê.

Năm 2008, cô được tạp chí People bình chọn là một trong 50 người đẹp nhất thế giới và là nữ ca sĩ gợi cảm nhất do Victoria’s Secret bình chọn.

Tượng sáp của nữ ca sĩ này giống như thật, đến độ người xem khó lòng phân biệt đâu là ca sĩ thật, đâu là… tượng sáp.  

V.T.K (theo JJ)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời