Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu

SGGPO

Ca sĩ Đức Tuấn vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất Trọn một kiếp yêu hát tình ca Lam Phương. Cộng sự của Đức Tuấn trong album này là nhạc sĩ Đức Trí. 

Album gồm 13 ca khúc nhưng trong CD giới thiệu mới nhất có 10 ca khúc: Biển tình, Một mình, Kiếp nghèo, Cho em quên tuổi ngọc, Thành phố buồn, Duyên kiếp, Khúc ca ngày mùa, Ngày đời tan vỡ, Ngày tạm biệt, Tình bơ vơ. 

 Trong đó, ca khúc Duyên kiếp hát chung cùng ca sĩ Ngọc Khuê, Cho em quên tuổi ngọc hát cùng Hồng Nhung, đặc biệt Ngày tạm biệt Đức Tuấn hát cùng Đức Trí. 

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 1 Ca sĩ Đức Tuấn trong buổi ra mắt album Trọn một kiếp yêu

Đức Tuấn đã chọn cách hát trung tính, nhẹ nhàng, không kịch tính như đã quen thuộc với khán giả trước đây. Cũng chính với cách hát này mà những âm sắc đẹp trong tiếng hát Đức Tuấn đến với khán giả dễ dàng hơn - điều trước đây khán giả cần nhiều thời gian hơn để có thể cảm được. 

Sự kết hợp màu sắc âm nhạc cổ điển với những giai điệu đã quá quen thuộc mang lại một cảm giác dễ chịu đầu tiên cho người nghe, và sau đó sẽ đưa vào một không gian âm nhạc rộng lớn hơn, với những đổi thay khá bất ngờ.

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 2
Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 3

Album Trọn một kiếp yêu được thực hiện mastering tại Mỹ, với bàn tay của kỹ sư âm thanh nổi tiếng Steven Fallone, người từng thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều album thành công rực rỡ, trong đó có album Golden Hour của Kacey Musgraves (thắng giải Album của năm tại giải thưởng Grammys 2019).

Với album này, Đức Tuấn tiếp nối mạch album tác giả - tác phẩm với những dấu ấn quan trọng đã ghi được qua các album nhạc Phạm Duy, Văn Cao, Từ Công Phụng, Trần Thiện Thanh, Phú Quang, Dương Thụ, Quốc Bảo... cho thấy năng lượng dồi dào với những khao khát sáng tạo cháy bỏng để tôn lên những giá trị đích thực trong nền âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 4 Với album Trọn một kiếp yêu, Đức Tuấn cho thấy nguồn năng lượng dồi dào với những khao khát sáng tạo cháy bỏng

Album Trọn một kiếp yêu sẽ được phát hành với nhiều định dạng, cùng một chút thay đổi về các bài hát. Do đó, sẽ còn những bất ngờ được dành cho khán giải trong mỗi lần ra mắt các phiên bản khác nhau.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Gom góp từng ý tưởng nhỏ

Dương Diệu Linh chia sẻ, 10 năm qua, cô ghi lại toàn bộ ý tưởng nảy ra trong đầu mình vào một cuốn sổ. Mỗi khi làm một bộ phim, cô đọc lại, chắt lọc kỹ càng và tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Mỹ thuật

Tiếp nhận bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều

Ngày 12-5, ông Hồ Bách Khoa, Trưởng ban Quản lý di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận thêm bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều do một cá nhân yêu mến Truyện Kiều lưu giữ lâu dài và nay làm thủ tục chuyển nhượng.

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Muôn kiếp nhân sinh - Cuốn sách gây sốt năm 2020 ra mắt tập 2

Sau tập 1 ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành cuốn sách best-seller của năm, Muôn kiếp nhân sinh tập 2 của tác giả Nguyên Phong cũng vừa được giới thiệu đến bạn đọc. Sách do First News liên kết với NXB Tổng hợp ấn hành. 

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!