Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu

SGGPO

Ca sĩ Đức Tuấn vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất Trọn một kiếp yêu hát tình ca Lam Phương. Cộng sự của Đức Tuấn trong album này là nhạc sĩ Đức Trí. 

Album gồm 13 ca khúc nhưng trong CD giới thiệu mới nhất có 10 ca khúc: Biển tình, Một mình, Kiếp nghèo, Cho em quên tuổi ngọc, Thành phố buồn, Duyên kiếp, Khúc ca ngày mùa, Ngày đời tan vỡ, Ngày tạm biệt, Tình bơ vơ. 

 Trong đó, ca khúc Duyên kiếp hát chung cùng ca sĩ Ngọc Khuê, Cho em quên tuổi ngọc hát cùng Hồng Nhung, đặc biệt Ngày tạm biệt Đức Tuấn hát cùng Đức Trí. 

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 1 Ca sĩ Đức Tuấn trong buổi ra mắt album Trọn một kiếp yêu

Đức Tuấn đã chọn cách hát trung tính, nhẹ nhàng, không kịch tính như đã quen thuộc với khán giả trước đây. Cũng chính với cách hát này mà những âm sắc đẹp trong tiếng hát Đức Tuấn đến với khán giả dễ dàng hơn - điều trước đây khán giả cần nhiều thời gian hơn để có thể cảm được. 

Sự kết hợp màu sắc âm nhạc cổ điển với những giai điệu đã quá quen thuộc mang lại một cảm giác dễ chịu đầu tiên cho người nghe, và sau đó sẽ đưa vào một không gian âm nhạc rộng lớn hơn, với những đổi thay khá bất ngờ.

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 2
Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 3

Album Trọn một kiếp yêu được thực hiện mastering tại Mỹ, với bàn tay của kỹ sư âm thanh nổi tiếng Steven Fallone, người từng thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều album thành công rực rỡ, trong đó có album Golden Hour của Kacey Musgraves (thắng giải Album của năm tại giải thưởng Grammys 2019).

Với album này, Đức Tuấn tiếp nối mạch album tác giả - tác phẩm với những dấu ấn quan trọng đã ghi được qua các album nhạc Phạm Duy, Văn Cao, Từ Công Phụng, Trần Thiện Thanh, Phú Quang, Dương Thụ, Quốc Bảo... cho thấy năng lượng dồi dào với những khao khát sáng tạo cháy bỏng để tôn lên những giá trị đích thực trong nền âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu album Trọn một kiếp yêu ảnh 4 Với album Trọn một kiếp yêu, Đức Tuấn cho thấy nguồn năng lượng dồi dào với những khao khát sáng tạo cháy bỏng

Album Trọn một kiếp yêu sẽ được phát hành với nhiều định dạng, cùng một chút thay đổi về các bài hát. Do đó, sẽ còn những bất ngờ được dành cho khán giải trong mỗi lần ra mắt các phiên bản khác nhau.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Victor Vũ tái xuất sau Mắt biếc

Với dự án mới Thiên thần hộ mệnh, đạo diễn Victor Vũ trở lại với thể loại sở trường phim giật gân, tâm lý pha yếu tố tâm linh, kinh dị nhưng vẫn ẩn chứa câu chuyện xúc động.

Mỹ thuật

Thu hồi giải thưởng tranh cổ động nếu vi phạm bản quyền

Chưa trao giải chính thức nhưng những ngày qua có thông tin cho rằng tác phẩm tranh cổ động của họa sĩ Dương Ngân Hải với tên gọi Một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng tham dự cuộc thi sáng tác tranh cổ động “Tuyên truyền - văn hóa - năm Chủ tịch ASEAN 2020” có dấu hiệu vi phạm quyền tác giả khi được cho rằng sao chép tranh cổ động của một họa sĩ Ukraine đã từng công bố năm 2015.

Sân khấu

Nỗi lo điểm diễn

Sân khấu kịch đóng đô tại Trung tâm Văn hóa quận 6 (cơ sở 2) của NSƯT Trịnh Kim Chi từ sau dịch Covid-19 đến nay vẫn tạm ngưng diễn, vì chi phí thuê mặt bằng không nhỏ, suất diễn không đều, khán giả ít. 

Sách và cuộc sống

Niên lịch miền gió cát được dịch 14 thứ tiếng

Năm 1990, cùng với Mùa xuân vắng lặng của Rachel Carson, tác phẩm Niên lịch miền gió cát đã được Hiệp hội Nghiên cứu tự nhiên Mỹ bầu chọn là hai cuốn sách đáng trân trọng và chú ý nhất về chủ đề môi trường trong thế kỷ 20. 

Sáng tác

Nơi anh đến

Nơi anh đến mùa đông không theo được
Cánh hải âu không chịu rét bao giờ
Gió heo may chỉ có ở trong thơ
Hoa phượng đỏ chỉ còn trong ký ức