Ca sĩ Quang Lê tiếp tục “hát trên quê hương”

(SGGP).- Theo thông tin từ ban tổ chức, live show Hát trên quê hương 2 của ca sĩ Quang Lê vẫn sẽ diễn ra vào ngày 4-10 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM như dự định. Những ngày qua, thông tin ca sĩ Quang Lê bị tai nạn ô tô khi đang trên đường đi diễn trở về khiến nhiều người yêu thích giọng ca này lo lắng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Quang Lê đã bình phục khá nhanh và xuất hiện trở lại cùng ca sĩ Lệ Quyên trong một đêm nhạc tại Mỹ. Liên lạc từ Mỹ về Việt Nam, ca sĩ Quang Lê cho hay hiện tại tình trạng sức khỏe của anh đã khả quan hơn và live show riêng của anh tại TPHCM vẫn diễn ra như dự định.

Ngoài nhân vật chính, live show Hát trên quê hương 2 lần này quy tụ dàn khách mời đông đảo như: Evis Phương, Bảo Yến, Phương Thanh, Lệ Quyên, Duy Mạnh, Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Tơ… Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi cũng sẽ tham gia chương trình và song ca cùng Quang Lê ca khúc Sa mưa giông.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Phiên bản remix của “Peaches” có gì đặc sắc?

Khi ca khúc “bom tấn” Peaches còn chưa kịp hạ nhiệt, Justin Bieber đã tiếp tục “đe dọa” các bảng xếp hạng bằng việc tung ra một phiên bản remix. Không còn có sự góp mặt của Daniel Caesar và GIVEON, chàng ca sĩ lần này đã bắt tay với những cái tên máu mặt trong làng nhạc thế giới.

Phim

Quảng bá phim đặt hàng: Hết thời “hữu xạ tự nhiên hương”

Tư duy bao cấp, xem nhẹ quảng bá, thậm chí chỉ cần làm cho có từng ăn sâu vào không ít đơn vị sản xuất phim nhà nước. Tuy nhiên, trong cuộc cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với sự phát triển của khoa học - công nghệ, bỏ qua quảng bá là tự kéo mình tụt hậu.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!