Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương

SGGPO
Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tung MV dịp tết mang tên Sắc màu quê hương. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh song ca cùng vợ siêu mẫu Kim Cương, trong trang phục 3 miền.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Ưng Hoàng Phúc lẫn Kim Cương với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt - một chương trình thường niên mỗi dịp xuân về. 

Bên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống với áo nhật bình, áo tứ thân và áo dài. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Trung Trần.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 1
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 2
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 3 Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong trang phục áo dài

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát cùng bạn bè và hát ở một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại nhưng được sự động viên của mọi người tôi đã đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Y liệu hộ thân

“Bác sĩ Google” gần như là từ khóa của nhiều bạn trẻ trong việc tư vấn dùng thuốc, chữa bệnh khi gặp trục trặc về sức khỏe, chưa kể những hội nhóm trực tuyến trên mạng xã hội. Không ít người hậu “tra Google” thì mơ hồ trong mớ thông tin từ Tây y sang Đông y.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />