Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương

SGGPO
Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tung MV dịp tết mang tên Sắc màu quê hương. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh song ca cùng vợ siêu mẫu Kim Cương, trong trang phục 3 miền.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Ưng Hoàng Phúc lẫn Kim Cương với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt - một chương trình thường niên mỗi dịp xuân về. 

Bên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống với áo nhật bình, áo tứ thân và áo dài. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Trung Trần.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 1
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 2
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 3 Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong trang phục áo dài

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát cùng bạn bè và hát ở một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại nhưng được sự động viên của mọi người tôi đã đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Phim

Nhiều phim Việt tiếp tục hoãn chiếu

Dù đã lên lịch phát hành, thậm chí bán vé nhưng nhiều phim Việt tiếp tục phải hoãn, dời lịch chiếu sang thời điểm mới để đảm bảo an toàn trước dịch Covid-19. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân