Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương

SGGPO
Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tung MV dịp tết mang tên Sắc màu quê hương. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh song ca cùng vợ siêu mẫu Kim Cương, trong trang phục 3 miền.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Ưng Hoàng Phúc và bà xã lần đầu song ca

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Ưng Hoàng Phúc lẫn Kim Cương với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt - một chương trình thường niên mỗi dịp xuân về. 

Bên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống với áo nhật bình, áo tứ thân và áo dài. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Trung Trần.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 1
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 2
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV mới mang tên Sắc màu quê hương ảnh 3 Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong trang phục áo dài

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát cùng bạn bè và hát ở một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại nhưng được sự động viên của mọi người tôi đã đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất”.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa