Các sản phẩm iPhone cũ “hạ giá nhẹ” sau khi iPhone 12 ra mắt

Sau khi iPhone 12 chiếm “spotlight” trên mọi diễn đàn về điện thoại thì một vài dòng iPhone cũ đã nhẹ nhàng hạ giá, kích cầu tiêu dùng mùa cuối năm. Tại hệ thống Di Động Việt, so với tháng trước, bảng giá iPhone cũ đều có dấu hiệu giảm, các dòng máy iPhone Xs,  Xs Max đến iPhone 11 series chỉ còn từ 11,3 triệu đồng. 

Các sản phẩm iPhone cũ “hạ giá nhẹ” sau khi iPhone 12 ra mắt

iPhone 11 Pro Max giá từ 21,5 triệu đồng 

iPhone 11 Pro Max hiện đang được giảm 600 ngàn đồng so với giá niêm yết. Khách hàng có thể Trade-in để tiết kiệm đến 13,8 triệu đồng (nếu thu đổi từ iPhone Xs Max).

Các sản phẩm iPhone cũ 'hạ giá nhẹ' sau khi iPhone 12 ra mắt ảnh 1 iPhone 11 Pro Max 
iPhone 11 Pro Max ghi điểm bởi thiết kế sang trọng, màn hình to cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ cùng con chip A13 Bionic, cùng bộ 3 camera sau với loạt tính năng ấn tượng. 

iPhone 11 Pro giá chỉ từ 17,7 triệu đồng

iPhone 11 Pro có màn hình rộng 5.8 inches, độ phân giải 1125 x 2436 pixels. Cụm 3 camera phía sau 12 MP + 12 MP + 12 MP, bộ nhớ RAM 4 GB. Máy được trang bị chip Apple A13 Bionic, có thể cân mọi tác vụ phức tạp nhất.

Các sản phẩm iPhone cũ 'hạ giá nhẹ' sau khi iPhone 12 ra mắt ảnh 2 iPhone 11 

iPhone 11 cũ đang nằm trong tầm giá 14,3 triệu, rẻ hơn khoảng 2,5 triệu so với máy mới. Trên iPhone 11, người dùng có trải nghiệm như mới ở ngoại hình, các tác vụ liên quan đến vận hành không khác biệt so với máy mới, đạt tốc độ cao, mượt mà và đẳng cấp.

iPhone Xs, Xs Max giá từ 13,9 triệu đồng  

iPhone Xs hiện có giá từ 11,3 triệu đồng, giảm 2,6 triệu đồng so với giá thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm đến 9,8 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới (trong trường hợp đổi từ iPhone X).

Các sản phẩm iPhone cũ 'hạ giá nhẹ' sau khi iPhone 12 ra mắt ảnh 3 iPhone Xs Max
iPhone Xs Max có giá từ 13,9 triệu đồng. Dòng máy này ghi điểm bởi thiết kế sang trọng, màn hình rộng đến 6.5inch, máy sử dụng chip Apple A12 Bionic, RAM 4GB, cụm camera kép phía sau 12MP.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…