Cách chức Chủ tịch Hội phụ nữ “quan hệ không trong sáng” với nguyên Chủ tịch UBND xã

SGGPO

Sáng 25-6, thông tin tới báo chí, ông Trương Hồng Duân, Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan chức năng vừa cách chức Chủ tịch Hội Phụ nữ xã đối với bà Trương Thị Hà vì có “quan hệ không trong sáng” với nguyên Chủ tịch UBND xã.

Tin liên quan

Cách chức Chủ tịch Hội phụ nữ 'quan hệ không trong sáng' với nguyên Chủ tịch UBND xã ảnh 1 Công sở xã Thành Mỹ - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.T
Trước đó, trưa ngày 12-6, ông Trương Văn Gương (Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ thời điểm đó) và bà Trương Thị Hà bị người nhà bà Hà bắt quả tang đang quan hệ bất chính ngay trong phòng làm việc tại công sở xã Thành Mỹ. Thời điểm bị bắt quả tang, ông Gương và bà Hà trên người "không mảnh vải che thân".

Sau khi sự việc xảy ra, Huyện ủy Thạch Thành đã khai trừ ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà ra khỏi Đảng. Sau đó, ông Gương cũng bị cách chức Chủ tịch UBND xã.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />