CADIVI đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất (lần thứ 2)

(SGGP).- Ngày 4-10, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) đã đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất (lần thứ 2) và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã tới dự.

Được thành lập ngày 6-10-1975, đến nay CADIVI đã có bước phát triển vượt bậc, xuất khẩu sản phẩm sang 25 nước trên thế giới. Hàng năm, CADIVI có mức tăng trưởng bình quân hơn 20% và đạt tổng doanh thu năm 2014 gần 5.500 tỷ đồng. CADIVI hiện là thương hiệu chủ lực trong công cuộc điện khí hóa đất nước. CADIVI đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và nhiều danh hiệu cao quý khác.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: