Cầm dao dọa cảnh sát để vượt biên vào Tây Ban Nha

SGGPO
Một cảnh sát bị thương khi trấn áp một người đàn ông cầm dao tìm cách vượt biên giới từ Morocco vào Tây Ban Nha.

 Hình ảnh video an ninh Cảnh sát Tây Ban Nha công bố cho thấy nghi phạm cầm dao vượt biên giới và bị bắt ngày 25-7-2017

Hình ảnh video an ninh Cảnh sát Tây Ban Nha công bố cho thấy nghi phạm cầm dao vượt biên giới và bị bắt ngày 25-7-2017

Theo Reuters, nghi phạm được cho là người Morocco đã hét lên "Allahu akbar" (Thượng đế vĩ đại) trước khi bị bắt tại khu vực biên giới ở thành phố tự trị Melilla của Tây Ban Nha vào sáng 25-7.
Cảnh sát Tây Ban Nha công bố hình ảnh từ video an ninh cho thấy, nghi phạm mặc áo xanh và quần short trắng cầm dao đang băng qua biên giới từ Beni Enzar ở Morocco.
Cảnh sát giữ khoảng cách trước khi một người tiếp cận từ phía sau nghi phạm, dùng cột hướng dẫn giao thông bằng nhựa trấn áp và những người khác ập đến bắt giữ.
Bộ trưởng Nội vụ Juan Ignacio Zoido cho biết trên Twitter: "Hành động nhanh chóng, phối hợp và chuyên nghiệp của cảnh sát đã giúp tránh được một sự cố nghiêm trọng ở Beni Enzar".

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TIME 100: Vinh danh bác sĩ, y tá, nhà khoa học  dốc sức chống Covid-19

TIME 100: Vinh danh bác sĩ, y tá, nhà khoa học dốc sức chống Covid-19

Ngày 23-9, tạp chí Time của Mỹ đã công bố danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới năm 2020. Danh sách Time 100 được bầu chọn hàng năm, thể hiện sự đánh giá của các nhà báo, chính trị gia và học giả nổi tiếng của Mỹ về “những nhân vật định hình thế giới”.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây