Cầm “đèn đỏ”, M.H.Hải Phòng “trảm” tướng

“Tân” HLV Phạm Văn Hùng (M.Hải Phòng). Ảnh: Q.TH

Ở giai đoạn 1, khi đang êm ấm, M.H.Hải Phòng bất ngờ thay “tướng” giữa dòng. Bầu Tuân đã khiến CĐV đất Cảng ngỡ ngàng khi thay HLV Phạm Văn Hùng bằng HLV Nguyễn Văn Dũng đến từ Nam Định với kinh nghiệm gần như là con số không bởi ông Dũng chưa từng được làm HLV ở V-League hay thậm chí là hạng Nhất.

Quyết định này của bầu Tuân đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ các CĐV, những cựu cầu thủ và thậm chí là một bộ phận không nhỏ các cầu thủ trong đội.

Dù vậy, nhờ sự hậu thuẫn của bầu Tuân, Dũng “già” vẫn ngồi vững trên băng ghế chỉ đạo bất chấp những kết quả không tốt của đội bóng. M.H.HP càng thi đấu càng sa sút và sau trận thua K.KH 1-3 ở vòng 23 chiều qua, M.H.HP đã tụt xuống vị trí thứ 12 (có nguy cơ phải đá play-off).

Giọt nước đã tràn ly. Sức ép thành tích, sức ép từ các CĐV đã khiến bầu Tuân buộc phải “trảm” HLV Nguyễn Văn Dũng. Sau vòng đấu 23, một cuộc hội ý đã được tổ chức chớp nhoáng và quyết định thay Dũng “già” đã được đưa ra.

Người lên thay HLV Nguyễn Văn Dũng là gương mặt quen thuộc với bóng đá đất Cảng Phạm Văn Hùng, người đang giữ chức Giám đốc điều hành. Bắt đầu từ vòng 24 tới đây, ông Hùng một lần nữa mang sứ mệnh trục vớt con tàu M.H.HP đang lao vào vùng xoáy.

T.K

Các tin, bài viết khác