Cảm ơn bạn đọc trang “Tấm lòng vàng” Báo SGGP đã giúp đỡ cháu Lệ Quỳnh 15,7 triệu đồng

Trên trang “Tấm lòng vàng” số ra thứ sáu ngày 25-4-2008 đăng bài viết về trường hợp cháu Nguyễn Phạm Lệ Quỳnh - 12 tuổi bị bệnh suy tủy. Cháu Lệ Quỳnh là con gái của anh Nguyễn Mạnh Tùng, giáo viên trường làng ở huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Cháu Quỳnh sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác, nhưng đến năm cháu tròn 4 tuổi thì trên thân thể bắt đầu xuất hiện những đốm đen.

Sau nhiều lần xét nghiệm máu và tủy, kết quả mới nhất cho thấy cháu Quỳnh bị bệnh suy tủy xương độ nặng và xuất huyết trong tủy. Theo phác đồ điều trị mới nhất thì khả năng cứu sống cháu Quỳnh là 75%. Vợ chồng anh Tùng đã vay mượn khắp nơi, đồng thời bán căn nhà ở quê để chữa trị cho cháu. Hiện cháu Quỳnh đã được vô thuốc đợt 1 và kết quả phản ứng khá tốt.

Tuy nhiên để có khoảng 100 triệu đồng vô thuốc đợt 2 cho cháu, vợ chồng anh Tùng gần như bế tắc vì không biết chạy ở đâu cho đủ số tiền này. Qua trang “Tấm lòng vàng”, bạn đọc gần xa đã giúp đỡ đợt 1 cho cháu Lệ Quỳnh với tổng số tiền là 15,7 triệu đồng. Anh Tùng rưng rưng nước mắt nói: Tôi không ngờ bạn đọc Báo SGGP lại giúp con tôi với số tiền nhiều như thế này! Thay mặt gia đình cháu Quỳnh, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa. Chúng tôi hy vọng, bạn đọc hãy tiếp tục đóng góp và chung tay cứu lấy cháu Quỳnh.  

PHƯƠNG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện