Cảm ơn ban tổ chức

- Cuộc thi hoa hậu năm nay sẽ không có giải ứng xử.

- Chẳng lẽ các người đẹp chỉ cần diện đồ đẹp, luyện ít môn thể thao, làm vài chuyến công tác từ thiện là đủ?

- Người ta nói sợ phần thi ứng xử có khi kéo dài, ảnh hưởng đến thời gian đêm thi nên… bớt cho nó lành!

- Hô hô, cũng nên sợ chứ, ban tổ chức đã quá tâm lý và quan tâm đến khán giả rồi còn gì.

- Quan tâm sao?

- Ông không nhớ bao cuộc thi người đẹp, phần… thư giãn nhất chính là phần thi ứng xử à. Không cần coi cũng biết đó là “em cảm ơn mẹ em đã sinh ra em, cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ em, cảm ơn tất cả khán giả ủng hộ để em có được ngày hôm nay, em cảm ơn tất cả ạ”, hoặc “người đàn ông đích thực phải là người hơn em một cái đầu, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng”…

- Thư giãn thì phải giữ để khán giả còn có cái để cười chứ, sao lại cắt?

- Cười xong, các ông có để cho ai yên đâu, mà “ném đá” tơi tả từ người đẹp đến người tổ chức. Người ta trả lời mộc mạc mà các ông cứ suy ra theo phương pháp toán học, đàn ông thực sự là phải cao… 2,1m trở lên thì ai chịu nổi. Nên lần này người ta sẽ dọn sạch… đá để các ông không có cái mà ném nữa.

- Vậy các chân dài lần này chỉ cần “cảm ơn ban tổ chức” là đủ ông nhỉ?

Tư Quéo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn tưởng bở

- Có một thứ gần đây cứ bùng theo từng đợt, lôi kéo được nhiều người tham gia: “mua sắm hoàn tiền”. Theo mời gọi của một số trang mạng hoặc ứng dụng di động, tỷ lệ hoàn tiền lên đến 80% - 100%. Thực chất nó là cái chi?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch phố đi bộ cần đồng bộ

Nối tiếp các phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện (quận 1), phố ẩm thực Vĩnh Khánh (quận 4), nhiều nơi khác như quận 3, quận 10… cũng lên kế hoạch mở phố đi bộ, phố ẩm thực trên địa bàn. Tuy nhiên, điều gây lo lắng là việc “nhà nhà” đóng đường mở phố đi bộ, phố ẩm thực sẽ làm gia tăng tình trạng kẹt xe, nhất là trong bối cảnh diện tích đất dành cho giao thông (tính trên đầu người) ở TPHCM hiện rất thấp.

Sự kiện & Bình luận

Bài toán xã hội hóa SEA Games 31

Trong tuần qua, hạng mục sửa chữa lớn nhất để phục vụ SEA Games 31 là sân vận động Mỹ Đình đã được triển khai với ngân sách dự toán hơn 150 tỷ đồng. Mặc dù đây sẽ là kỳ SEA Games tiết kiệm nhất trong lịch sử khi trong 36 công trình phục vụ thi đấu chỉ có 2 công trình được xây dựng mới nhưng trong bối cảnh đặc biệt như hiện nay, kinh phí thực hiện vẫn là nỗi lo lớn của nước chủ nhà Việt Nam.