“English Speaking Club”

Cần thiết cho mọi người

Việt Nam đang từng bước hòa nhập vào WTO. Nhìn nhận từ góc độ cá nhân, chúng ta không còn con đường nào khác khiến “hòa nhập nhưng không hòa tan” bước ra “biển lớn” WTO. Mỗi người tự rèn luyện bản thân, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, phong cách làm việc thật… “Tây”.

Thế hệ trẻ hôm nay là tương lai của đất nước, do đó họ cần có nền học vấn vững chắc. Ngoài việc học tập tại nhà trường, chúng ta cần chú tâm đến vấn đề văn hóa vui chơi giải trí trong giới trẻ. Hiện nay, thành phố có mô hình vui chơi giải trí giới trẻ mang màu sắc “chơi mà học” đó là “English Speaking Club”.

“English Speaking Club” là một mô hình kết hợp giữa vui chơi, học tập và tìm đối tác kinh doanh. Câu lạc bộ này do Cà phê Nữ Sinh & J Bar tổ chức sẽ khai trương vào ngày 14 tháng 4 tới đây. Theo ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra vào tối chủ nhật hàng tuần, từ 18 đến 24 giờ. Đây là nơi gặp gỡ lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên, doanh nhân, nhân viên văn phòng… để trao đổi, giao lưu bằng tiếng Anh với người bản xứ công tác tại nhiều ngành nghề khác nhau, như: giáo viên, giáo sư, phi công, chuyên viên, doanh nhân… đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hội viên tham gia câu lạc bộ không cần tốn kinh phí tham gia mà vẫn có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, một chương trình mới mang tên “Singles Club” cũng được phát triển vào tối thứ 7 hàng tuần từ 18 đến 24 giờ, với những ý nghĩa khác: nơi các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu… trong một môi trường ấm cúng, hiện đại và thân thiện.

Qua “Club” này, chúng ta sẽ có cơ hội tìm được “một nửa kia” còn thiếu của mình. Ngoài ra, Cà phê Nữ Sinh & J Bar còn có văn hóa đọc sách đang được tôn vinh với một không gian yên tĩnh, nhiều đầu sách cần thiết bao gồm ngoại ngữ và Việt ngữ… Dự kiến, chương trình này sẽ tổ chức thường xuyên và không hạn chế số lượng người tham gia.

Mọi thông tin tham gia Câu lạc bộ, vui lòng liên hệ tại địa chỉ: C4 Bửu Long, P. 15, Q. 10, Tp. HCM hoặc qua điện thoại: 0918. 317. 880 để biết thêm chi tiết.

NGUYÊN XUÂN

Các tin, bài viết khác