Cần Thơ: Bắt quả tang một thư ký tòa án nhận hối lộ

9 giờ sáng 17-4, trinh sát Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC15), Công an TP Cần Thơ bắt quả tang Trương Thanh Hậu (SN 1980) là thư ký TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, khi đang nhận 2 triệu đồng hối lộ của chị H.T.Q.G. Tại cơ quan điều tra, chị G. cho biết: “Cách nay vài tuần, tôi đến TAND quận Ninh Kiều nộp đơn xin ly hôn. Hậu đặt vấn đề “chi tiền cà phê” thì vụ án sẽ sớm được đưa ra xét xử, nếu không sẽ kéo dài từ 6 tháng trở lên và nhiều lần liên lạc để đòi tiền”.

B. Đại

  • Quảng Bình: Bắt hai kế toán Bệnh viện

Ngày 17-4, lệnh bắt tạm giam của cơ quan CSĐT Công an Quảng Bình đối với Nguyễn Hải Sơn (trú tiểu khu 2) và Trần Viết Cường (trú tiểu khu 9 cùng phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) về tội tham ô tài sản đã được Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Bình chấp thuận. Cùng ngày, cơ quan Công an đã bắt tạm giam 4 tháng đối với Sơn và Cường. Sơn và Cường là kế toán của Bệnh viện Việt Nam-Cuba đã chiếm đoạt tiền viện phí để sử dụng mục đích cá nhân gần 300 triệu đồng.

M. Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).