Minh Hằng

Càng đóng phim càng mê

Với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, nụ cười trong veo, Minh Hằng, cô ca sĩ Băng Châu trong bộ phim truyền hình Mộng phù du  hay ca sĩ tên Dung trong phim điện ảnh Gió thiên đường, tạo được cảm tình ở người xem bởi sự trẻ trung, tươi tắn, nét diễn xuất tự nhiên. Trước đó, Minh Hằng khá quen thuộc với khán giả nhạc trẻ trong vai trò ca sĩ của nhóm hát Pha lê rồi sau đó là Tiamo.

Diễn viên Minh Hằng.Ảnh: NGUYỄN Á

- Đang là ca sĩ, duyên may nào đưa Minh Hằng đến với phim ảnh?

- Năm ngoái, đoàn làm phim Gió thiên đường của chú Lâm Lê Dũng tìm chọn diễn viên đóng vai ca sĩ Dung đã gọi em đến thử vai và đồng ý mời em ký hợp đồng đóng phim.

- Còn hiện nay, vì sao Minh Hằng lại nghỉ hát để ký hợp đồng làm diễn viên độc quyền cho Hãng Lasta?

- Trong thời gian đóng phim Gió thiên đường, em xin nghỉ ở nhóm hát mấy tháng nhưng đúng lúc đó nhóm lại chủ trương tách ra để các thành viên đi hát solo. Đang băn khoăn chưa biết có nên tiếp tục ca hát nữa không thì em được chú Nguyễn Hậu giới thiệu đến casting diễn viên cho phim Mộng phù du. Không ngờ, không chỉ được giao vai chính trong phim mà em còn được Lasta mời ký hợp đồng làm diễn viên độc quyền trong 2 năm. Em nhận vì muốn xem mình có hợp với nghề diễn xuất hay không.

- Trong hợp đồng độc quyền, định mức cho công việc của Minh Hằng trong 2 năm tới là gì?

- Ngoài định mức 80 tập phim/năm, em còn chuẩn bị để làm MC chương trình Vui cùng Hugo và một số game show khác của Lasta trên truyền hình. Nói chung công việc nhiều, em hầu như không còn thời gian làm việc gì khác ngoài lịch quay kín mít. Tuy vậy, càng đóng phim em càng mê, càng khám phá và học hỏi được nhiều điều thú vị, nhờ vậy dần quen và cảm thấy thoải mái hơn.

- Vừa làm quen với diễn xuất đã được giao ngay một vai chính dài hơi trong phim “Mộng phù du”, Minh Hằng có quá phiêu lưu?

- Chưa qua khóa học nào về diễn xuất, em diễn chủ yếu bằng cảm nhận của bản thân mình. Mỗi ngày phim phát sóng, em ráng theo dõi không bỏ sót tập nào. Những tập đầu toàn là cảnh vui, nhiều người khen em đóng đạt nhưng về sau diễn biến tâm lý nặng dần, em phải vừa cố gắng diễn xuất vừa lắng nghe góp ý để rút kinh nghiệm.

- Sau khi hết hợp đồng với Lasta, Minh Hằng dự định sẽ tiếp tục đóng phim hay trở lại ca hát ?

- Trước khi đóng phim, em đã có hơn 2 năm đi hát nhưng chưa thu được chút kết quả nào như mong muốn nên nhiều lúc cũng nản. Sau khi hết hợp đồng với Lasta em sẽ phát hành một album nhạc trẻ. Nếu được khán giả đón nhận em sẽ tiếp tục ca hát, còn không thì thôi. Thật ra, em cũng muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, nếu còn duyên với phim ảnh.

XUÂN HƯỚNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 30-9-2020 đã có 33.885.646 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.013.464 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 7.406.729 ca mắc, 210.797 tử vong; Ấn Độ: 6.229.474 ca mắc, 97.541 ca tử vong; Brazil: 4.780.317 ca mắc, 143.010 ca tử vong; Nga: 1.176.286 ca mắc, 20.722 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.094 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.010 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.