Cảng Sài Gòn và quận 4 hợp tác xây dựng chung cư - cao ốc văn phòng

Sáng 24-10, Cảng Sài Gòn (CSG), Công ty Dịch vụ Công ích quận 4 đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh xây dựng chung cư - cao ốc văn phòng tại số 430 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM.

Dự án thực hiện trên tổng diện tích khuôn viên 4.644,2m2, có tổng mức đầu tư dự kiến 250 tỷ đồng, với tỷ lệ góp vốn CSG (60%), Công ty Dịch vụ Công ích quận 4 (40%), bao gồm hai lô: Lô 1: Căn hộ chung cư có 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 18 lầu. Lô 2: Văn phòng cho thuê gồm 2 tầng hầm, 1 trệt và 18 lầu.

Đây là dự án phục vụ nhu cầu tái định cư của nhân dân quận 4, nhà ở cho CBCNV CSG và phát triển kinh doanh của CSG và quận 4 - phù hợp với bối cảnh quận 4 đang nỗ lực chỉnh trang lại đô thị, đồng thời với quá trình chuyển đổi công năng của CSG.

L.TR.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế