Cảnh giác nạn giả danh Thanh tra Sở LĐTB-XH

(SGGP 12G).- Sở Lao động-Thương binh và xã hội (LĐTB-XH) TPHCM vừa có văn bản gửi các cơ quan báo chí khẳng định: “Sở không cử cán bộ và cũng không có bất kỳ hình thức ủy thác cho cá nhân, đơn vị nào đến các quận, huyện, doanh nghiệp chào mời mua ấn phẩm, tài liệu. Đề nghị các đơn vị cảnh giác và thông báo ngay cho chính quyền địa phương để xử lý các trường hợp trên”.

Được biết liên tục 2 năm qua, nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn TPHCM và cả vài phòng LĐTB-XH quận… đã bị ép mua “Tài liệu tập huấn Bộ luật Lao động” với giá 200.000đ/bộ. Nhóm người này mạo danh là Thanh tra Sở LĐTB-XH TPHCM và đe dọa “sẽ thanh tra” nếu các đơn vị từ chối mua tài liệu của họ (?!).

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án