Cảnh sát giao thông trả lại 20 triệu đồng cho tài xế đánh rơi

SGGPO
Ngày 9-4, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông của đơn vị trong quá trình tuần tra đã nhặt được 20 triệu đồng; khẩn trương tìm và trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, tổ tuần tra của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh khi đang tiến hành tuần tra tuyến nội thị tại thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), khi đến km725 thì phát hiện 1 cọc tiền trị giá 20 triệu đồng ở trên đường.

Cảnh sát giao thông trả lại 20 triệu đồng cho tài xế đánh rơi  ảnh 1 Đội Cảnh Sát Giao thông Công an huyện Vĩnh Linh tiến hành trao trả lại số tiền cho tài xế đánh rơi

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định được số tài sản trên do anh Ngô Minh Kiệm (SN 1970, trú tại TP Huế) là người điều khiển xe ô tô BKS 75B-008xxx đánh rơi khi bốc hàng tại địa điểm trên.

Tổ tuần tra của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh đã gặp và giao lại số tiền nói trên cho anh Kiệm.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Mua được mới khó

- Gần đây, một doanh nghiệp bất động sản bự công bố dự định xây hàng trăm ngàn căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Thông tin này làm rất nhiều người thu nhập thấp khấp khởi mừng. Ước mơ an cư phải chăng đã gần hơn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: