Cảnh sát hình sự Hà Nội đang xác minh nghi án nổ súng cướp tiền ở chợ Long Biên

SGGPO

Rạng sáng 26-3, một đối tượng cầm vật được cho là súng mang vào khu bán cá chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội), hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp đi 2 bọc được cho là chứa tiền.

Theo thông tin ban đầu từ phía các tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên, sự việc xảy ra lúc gần 1 giờ sáng ngày 26-3. Đối tường nổ súng đe dọa và đánh vào đầu người phụ nữ tên Bình rồi cướp đi 2 bọc được cho là có tiền bên trong.Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã đánh rơi một bọc.

Cũng theo các tiểu thương, 2 vợ chồng nạn nhân là người Quảng Ninh, kinh doanh mặt hàng thủy sản tại khu bán cá nằm sâu trong chợ.

Sáng nay, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết, đã nhận được thông tin vụ việc, hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trương Châu Hữu Danh ăn năn vì hành vi phạm tội của mình

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Trương Châu Hữu Danh cũng đã thành khẩn bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi trước tòa; đồng thời gửi lời xin lỗi đến các cá nhân, tổ chức… bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội của mình.