Cảnh sát hình sự Hà Nội đang xác minh nghi án nổ súng cướp tiền ở chợ Long Biên

SGGPO

Rạng sáng 26-3, một đối tượng cầm vật được cho là súng mang vào khu bán cá chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội), hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp đi 2 bọc được cho là chứa tiền.

Theo thông tin ban đầu từ phía các tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên, sự việc xảy ra lúc gần 1 giờ sáng ngày 26-3. Đối tường nổ súng đe dọa và đánh vào đầu người phụ nữ tên Bình rồi cướp đi 2 bọc được cho là có tiền bên trong.Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã đánh rơi một bọc.

Cũng theo các tiểu thương, 2 vợ chồng nạn nhân là người Quảng Ninh, kinh doanh mặt hàng thủy sản tại khu bán cá nằm sâu trong chợ.

Sáng nay, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết, đã nhận được thông tin vụ việc, hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án