Cất nóc công trình Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hà Đông

SGGP
Vừa qua, Liên danh Kajima - Hòa Bình đã cất nóc công trình Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hà Đông sau 6 tháng thi công.

Cất nóc công trình Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hà Đông

Đây là dự án do Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam làm chủ đầu tư có quy mô 1 tầng hầm, 4 tầng cao trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 150.000m2. Liên danh Kajima - Hòa Bình làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) với tổng giá trị gói thầu là 2.053 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên mà Liên danh Kajima - Hòa Bình cùng nhau thực hiện.

Dự kiến công trình sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Cần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững


Dù đã đạt được nhiều thành quả nhưng việc đầu tư, phát triển nông nghiệp ở miền Trung - Tây Nguyên đang gặp nhiều thách thức vì thiếu vốn, giá cả bấp bênh, hay thiếu đầu ra cho sản phẩm. Doanh nghiệp, nông dân đang rất kỳ vọng hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nông dân lần thứ 3 (dự kiến diễn ra vào hôm nay 28-9 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) sẽ mở “nút thắt”, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Đầu tư

Thông tin kinh tế