“Cầu thủ tí hon” 2014 - gameshow thể thao cho trẻ em lên sóng

 (SGGPO).- Trải qua những cuộc tìm chọn khắt khe tại Hà Nội, TPHCM, chương trình truyền hình thực tế - gameshow thể thao dành cho trẻ em “Lotte Cầu thủ tí hon” 2014 sẽ chính thức phát trên sóng VTV3 vào 11 giờ thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 16-8 tới.

Qua ba mùa lên sóng, chương trình Cầu thủ tí hon đã trở thành người bạn thân thuộc của các em nhỏ, góp phần khích lệ niềm yêu thích bóng đá, thúc đẩy các giải bóng đá phong trào thiếu nhi trong cả nước. Cầu thủ tí hon 2014 với những đổi mới trong quy mô tuyển chọn, phương thức huấn luyện và đào tạo thực sự là sân chơi vô cùng thú vị cho các bé.

Hai danh thủ một thời Hồng Sơn, Ngọc Châm trong tháng qua đã xuôi ngược Bắc, Nam đã tìm kiếm, phát hiện và thu nạp những bạn nhỏ có năng khiếu bóng đá nổi bật, kỹ năng mềm tốt nhất để mang họ về đội bóng “Lotte Cầu thủ tí hon”. Tại chương trình này, khán giả sẽ không chỉ thấy được tài năng của các em qua các phần thi sút bóng, rê bóng tự do, phản xạ, đánh đầu… mà còn là sự dễ thương, ngây thơ, hồn nhiên, hài hước con trẻ nhưng đầy cá tính cũng như những cống hiến hết mình của các tuyển thủ nhí.
 
Trở thành thành viên chính thức của đội bóng “Lotte Cầu thủ tí hon”, các em nhỏ cùng nhau luyện tập theo giáo án chuyên nghiệp của huấn luyện viên và các khách mời nổi tiếng, cùng nhau vui chơi và hoạt động từ thiện dưới sự dẫn dắt của quản lý. Bên cạnh việc gặp gỡ với ngôi sao bóng đá xứ Hàn - Lee Kwang  Soo, đội bóng Lotte cầu thủ tí hon sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình tới Hàn Quốc để tham gia Giải bóng đá thiếu nhi quốc tế 2014 tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một đời du ca

Một đời du ca

Nhạc sĩ Trần Tiến - “gã du ca” đã sống, viết nhạc và rong ruổi trên bao nhiêu cung đường trong suốt hơn 50 năm đi và hát của mình. Hành trình ấy được gói ghém trong 80 phút phim tài liệu âm nhạc Màu cỏ úa, dù chưa thể trọn vẹn nhưng cảm xúc đong đầy.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.