"Chân dung" Việt

SGGP
LTS: Chân dung là tập sách ảnh thứ 7 của nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Thế Phong, sau những Mưu sinh, 45 ngày tại Thụy Sĩ, Ánh sáng cuộc sống, Vượt qua bóng tối, Những nẻo đường tuổi thơ, Gánh; đồng thời cũng là triển lãm cá nhân lần thứ 12 của anh. 
Với 100 tác phẩm ảnh chân dung trắng đen, chụp mọi lứa tuổi: từ trẻ thơ, thanh niên, thiếu nữ, đến các cụ già trên khắp nẻo đường ở 3 miền Nam - Trung - Bắc của quê hương Việt Nam.
Những khoảnh khắc đời thường với những nét biểu cảm, tâm trạng, thần thái vui buồn, suy tư... đã được tác giả ghi lại bằng tất cả cảm xúc trong tập sách ảnh của mình.
Triển lãm ra mắt tập sách ảnh với việc trưng bày 55 tác phẩm Chân dung diễn ra tại TPHCM. SGGP xin giới thiệu một số ảnh trong tập sách này.
"Chân dung" Việt ảnh 1 Nụ cười của mẹ già dân tộc Raglai
"Chân dung" Việt ảnh 2 Nụ cười qua ánh mắt (Ninh Thuận)
"Chân dung" Việt ảnh 3 Thư giãn ngày cuối tuần (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng)

"Chân dung" Việt ảnh 4 Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè (TPHCM)

"Chân dung" Việt ảnh 5 Cụ già người dân tộc Chăm (An Giang)

"Chân dung" Việt ảnh 6 Cậu bé cho thuê ván trượt ở Mũi Né
"Chân dung" Việt ảnh 7 Nụ cười của cụ già bên hồ Gươm (Hà Nội)

"Chân dung" Việt ảnh 8 Bé gái và cún con (Gia Lai)

"Chân dung" Việt ảnh 9 Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (TPHCM)

NGA THẢO

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 16-10-2019

TPHCM khởi công dự án đốt rác phát điện thứ 2; Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương điều tra vụ nguồn nước ăn tại Hà Nội bị ô nhiễm; Mưa lớn gây ngập lụt, nhiều trường học ở Nghệ An cho học sinh nghỉ học… là những thông tin đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 16-10-2019.

Giao lưu trực tuyến

Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi

Bệnh dịch tả heo châu Phi mặc dù không gây bệnh cho con người nhưng lại là bệnh rất nguy hiểm cho đàn heo. Hiện chưa có thuốc điều trị, chưa có vaccine phòng bệnh, virus có khả năng tồn tại lâu ngoài môi trường và có sức đề kháng cao, đường truyền lây rất đa dạng, khó kiểm soát...