Chào hàng Honda Wave S – Euro 2

Honda Việt Nam (HVN) vừa tung ra thị trường thêm một phiên bản mới của dòng xe Wave, đó là xe Honda Wave S được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 2. Wave S bắt đầu chào hàng tại các cửa hàng Head Honda trên toàn quốc từ ngày 16-11, với giá bán lẻ đã có VAT là: Wave S phanh đĩa 14,9 triệu đồng và Wave S phanh đùm 14,3 triệu đồng.

Mẫu xe Wave S-Euro 2. Ảnh: H.H

Phiên bản đầu tiên của Wave S được giới thiệu ra thị trường vào tháng 5-2007 và được khách hàng Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt nhờ vào kiểu dáng thanh lịch.

Lần này ngoài việc duy trì những đặc điểm nổi bật của phiên bản lần trước, phiên bản mới của Wave S không chỉ là sự tinh tế mang tính biểu cảm cao trong đường nét thiết kế mà còn là sự cải tiến về công nghệ: Động cơ đạt chuẩn Euro 2, rất thân thiện với môi trường; Ống xả được thiết kế mới với tấm bảo vệ bên ngoài; Đèn pha Halogen phản quang đa diện tăng độ an toàn, mặt đồng hồ thiết kế mới dễ dàng quan sát cho người sử dụng, hộp đựng đồ rộng rãi, khóa từ chống trộm… nhưng vẫn giữ nguyên mức giá 14,9 triệu đồng cho phanh đĩa.

Hơn thế nữa khách hàng còn có thêm một sự lựa chọn mới đó là phanh đùm với giá là 14,3 triệu đồng. Phiên bản Wave S lần này có 4 màu: đỏ ngọt ngào, đen mạnh mẽ, xanh huyền bí và xanh lục cá tính. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.Tính đến cuối tháng 10-2007, Honda VN đã bán ra gần 50.000 xe Wave S kể từ khi Honda Việt Nam giới thiệu chiếc xe Wave đầu tiên ra thị trường vào tháng 5-2007.

Huy Hiền 

Các tin, bài viết khác