Chào mừng ngày thành lập Đảng với “Màu cờ tôi yêu”

SGGPO
Chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị sẽ tổ chức vào 20 giờ ngày 18-1 tới đây tại Hà Nội, nhân dịp Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019).

Chào mừng ngày thành lập Đảng với “Màu cờ tôi yêu”

Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về vị thế và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng, kiến thiết và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Chương trình có sự tham gia của những ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Hưng, Trọng Tấn, Tân Nhàn, Bích Hồng, Tạ Quang Thắng... với những bài ca đi cùng năm tháng.

Bên cạnh những ca khúc về Đảng quang vinh, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không khí sôi động của mùa Xuân mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng, với những tác phẩm hay.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGAS), Công ty Cổ phần Supe Phốt Phát và Hóa chất Lâm Thao, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (Phân bón Phú Mỹ).

 

 

 

P.V

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế