Cháy công ty, trang thiết bị tiền tỷ bị thiêu rụi

Lúc 5 giờ 30 ngày 9-10, tại KCN Minh Hưng - Hàn Quốc (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đã xảy ra vụ cháy ở Công ty Sung IL Việt Nam, chuyên sản xuất kèn xe.

Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bình Phước đã huy động 6 xe chữa cháy cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ có mặt dập tắt đám cháy, không lan sang các khu khác và không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, dàn máy trị giá hơn 1 triệu USD đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Ng.Việt

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.