Cháy kho chứa hàng gần chợ Tân Bình

(SGGPO).- Lúc 3 giờ 30 sáng 2-6, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà được sử dụng làm kho chứa quần áo và giày dép ở số 153/3 đường Tân Thọ, phường 8, QuậnTân Bình, TPHCM, ngay cạnh chợ Tân Bình.

Các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã dập tắt hoàn toàn đám cháy lúc 4 giờ 30 ngày 2-6

Ngọn lửa phát ra từ tầng 1 căn nhà và bùng lên dữ dội. Lúc đó có khoảng chục người đang ngủ trong căn nhà này đã phát hiện và vùng dậy dập lửa nhưng bất thành. Bảo vệ khu phố 2 cùng 4 người dân địa phương chạy tới ứng cứu, đưa toàn bộ người trong nhà ra đường an toàn. Lửa bén vào hàng hóa đang chất trong phòng và ngùn ngụt cháy, vượt tầm khống chế của lực lượng chữa cháy khu phố 2.

Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 11 đã đến kịp thời khống chế đám cháy không cho lan rộng ra xung quanh. Đến 4 giờ 30 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy gây thiệt hại một số hàng hóa và vật dụng trong nhà.

Tin, ảnh: Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).