Cháy lớn tại cửa hàng điện tử - điện lạnh tại Nghệ An

SGGPO
Khoảng 7 giờ 40 sáng, ngày 23-3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng điện tử - điện lạnh Lý Hồng ở khối Hòa Tân, thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, một số người thấy khói đen bốc lên từ cửa hàng này. Ngay sau đó, thấy các nhân viên từ trong cửa hàng hoảng loạn chạy ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Tương Dương, dân quân tự vệ, người dân… đã nỗ lực dập lửa. Tuy nhiên, do đám cháy quá lớn, phương tiện cứu hỏa thiếu nên lửa đã lan ra quán bán cơm phở và bia hơi bên cạnh.

Đến 8 giờ 30 sáng, sau khi có thêm lực lượng chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án