Cháy quán karaoke, 4 người tử vong

(SGGP).- Vào hồi 16 giờ ngày 6-11, tại khối 9, phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại quán karaoke Nonstop làm 4 người tử vong.

Theo điều tra ban đầu, đám cháy bùng phát từ tầng 2, cháy lên tầng 3 đã làm 4 người tử vong do bị ngạt, trong đó có gia đình anh Hầu Văn Giang (33 tuổi, ở đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) và vợ là chị Trần Phương Anh, con là Hầu Hà Anh, 4 tháng tuổi, cháu Lý Ngọc Dũng, 20 tuổi, đường Văn Miếu, phường Chi Lăng.

Ngay sau khi được tin báo của người dân và được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, các lực lượng chức năng đã điều 5 xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến hiện trường ứng cứu và đã cứu được 9 người. Công an TP Lạng Sơn đang phối hợp điều tra, xác minh nguyên nhân.

* Khoảng 17 giờ cùng ngày, cửa hàng Biển (chuyên kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, 537A đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh TPHCM) đang buôn bán thì thấy khói đen bốc từ bên trong. Nhân viên cửa hàng lập tức dùng bình chữa cháy mini khống chế ngọn lửa nhưng không thành. Do cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe máy bằng nhựa, xốp… nên ngọn lửa bén nhanh chóng. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đành bất lực trước ngọn lửa.

Cửa hàng Phước Thọ (cũng buôn bán phụ tùng xe gắn máy, số 537 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh) gần kề do có cửa thông với nhau bên trong nên cũng bị ngọn lửa cháy lan sang, rồi bén vào nhiều vật dụng dễ cháy. Ngọn lửa tiếp tục cháy bén sang một phần của căn nhà 535 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.Vụ cháy đã làm một số tuyến đường như Đinh Bộ Lĩnh, Bạch Đằng, D2… bị ùn tắc giao thông. Đến 20 giờ cùng ngày, giao thông vẫn ùn tắc nghiêm trọng.

TUẤN VŨ - SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.