Cháy xe khách, hơn 50 người thoát nạn

(SGGP).- Vào rạng sáng 10-1, tại Km 807 + 281 của quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, xe khách mang BKS 99K-5819, do tài xế Trần Văn Chinh điều khiển hướng Nam-Bắc khi đi qua cầu An Lỗ đã bất ngờ bốc cháy.

Vụ cháy khiến chiếc xe và hành lý của khách bị thiêu rụi hoàn toàn, hơn 50 người trên xe đã kịp thời đập cửa kính thoát ra ngoài. Vụ cháy khiến hàng ngàn phương tiện bị kẹt hơn 2km, kéo dài nhiều giờ liền trên quốc lộ 1A.

Theo Công an huyện Phong Điền, ngọn lửa phát ra từ cabin và nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện từ bên trong xe. 

PH.LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinh quang và thử thách

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.