Del Horno:

“Chelsea mang đến hương vị thành công”

Hậu vệ người Tây Ban Nha Asier Del Horno tiết lộ lý do tại sao anh nghĩ Chelsea sẽ ghi dấu ấn trong thế giới bóng đá mùa này bằng thắng lợi ở Champions League. Anh bày tỏ cảm nghĩ của mình khi đến với Chelsea và xưng tụng John Terry như ông thầy của mình ở Stamford Bridge.

  • Bầu không khí tuyệt vời

“Cho đến nay, tất cả những đồng đội mới đều chào đón tôi nồng nhiệt. Thật may mắn khi Jose Mourinho và các thành viên còn lại trong Ban huấn luyện đều nói với tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhờ vậy, tôi có thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra quanh mình. Kể từ khi đến đây, tôi có một cảm giác thoải mái và nhận thức rõ ràng là Chelsea có một phòng thay đồ thuận hòa và mang hương vị thành công.

  • Ông thầy trẻ tuổi

Asier Del Horno.

“Khi còn ở Athletic Bilbao, tôi đã rất ái mộ John Terry và vì vậy, tôi háo hức được thi đấu bên cạnh anh ấy trong hàng phòng thủ Chelsea ở Premiership. Anh ấy là loại cầu thủ mà tôi thích xem trên sân bởi vì anh mang đến một tấm gương mẫu mực cho mọi người khác. John là một nhà chuyên nghiệp thực sự, chơi phòng thủ tốt với sức mạnh và nỗ lực 100% trong mỗi giây của trận đấu. Tôi nhớ lần đầu John Terry gây ấn tượng cho tôi là ngày tôi chơi cho tuyển Tây Ban Nha đối đầu với tuyển Anh trên sân Santiago Bernabeu ở Madrid. Anh ấy đã có một đêm xuất sắc và đó là hình ảnh mà tôi chẳng bao giờ quên. Tôi đảm bảo là mình sẽ học hỏi được rất nhiều khi chơi bên cạnh anh ấy. Trên nhiều phương diện, tôi nghĩ anh ấy sẽ là ông thầy của tôi mùa này".

  • Một mùa bóng ấn tượng

“Chelsea đã có một hàng phòng thủ xuất sắc nhưng tôi nghĩ nó vẫn còn có thể cải thiện để tốt hơn nữa. Mourinho đã có một đội tuyển xuất chúng mùa qua với một hệ thống phòng thủ cực mạnh, nhưng mục tiêu của chúng tôi năm nay là cải thiện thành tích và thậm chí để lọt ít bàn hơn mùa qua. Đó là điều hoàn toàn có thể".

“Tôi muốn thắng mọi thứ mùa này, thậm chí thắng cả những trận đấu trong tập luyện! Trong đầu tôi, Champions League là chọn lựa số một và là ưu tiên hàng đầu bởi vì đó là chiến tích mà CLB chưa bao giờ đoạt được. Với sự kỳ vọng cao nhất, chúng tôi tin đây sẽ là năm của Chelsea, năm của thắng lợi. Vượt ngoài mục tiêu đó, chúng tôi cũng tìm thấy quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch Premiership và thắng Cúp FA. Tôi hoàn toàn tin tưởng là Chelsea sẽ thắng nhiều chiến tích mùa này, đó là lý do chính khiến tôi đến với Luân Đôn. Khi chuyện trò với các đồng đội Chelsea, tôi biết rõ là mình đã đến đúng chỗ: Đây là đội bóng có đủ niềm tin để thắng mọi giải. Niềm tin đó càng lớn mạnh mùa này khi chúng tôi muốn chứng tỏ mình là đội xuất sắc nhất".

" Năm qua, Chelsea đã đánh bại nhà vô địch Tây Ban Nha Barcelona và tôi nghĩ chúng tôi có thể lặp lại chiến thắng nếu gặp họ năm nay. Chúng tôi có thể khẳng định là đội xuất sắc nhất châu Âu. Chúng tôi có một đội bóng đặc biệt và HLV xuất sắc nhất thế giới, đó là lý do tại sao tôi khẳng định lòng tin là Chelsea sẽ ghi dấu ấn của mình trong thế giới bóng đá mùa này”.

Nhật Tân

Các tin, bài viết khác