Chém chết hàng xóm rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

SGGPO

Một người đàn ông đang ăn sáng thì bất ngờ bị hàng xóm cầm rựa chém chết tại chỗ. Sự việc trên xảy ra tại xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Vụ án mạng trên xảy ra khoảng 7 giờ ngày 27-10 tại thôn Bình Yên, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn. Sau khi ăn sáng và uống rượu với vài người quen tại quán của ông S. thì ông N. P. H. (sinh 1966, xã Bình Khương) ra về thì bất ngờ gặp ông L.T.T. (sinh 1968, cùng trú xã Bình Khương) đang bước vào quán để ăn sáng.

Trong lúc ông L.T.T. đang ăn sáng thì ông N.P.H. về nhà cầm rựa đến quán ăn của ông S., dùng rựa chém khiến ông L.T.T. ngã xuống nền nhà, tử vong tại chỗ.

Quảng Ngãi: Chém chết hàng xóm liền uống thuốc trừ sâu tự tử ảnh 1 Hiện trường vụ án tại thôn Bình Yên, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Ông L.T.T. và ông N.P.H. cùng trú xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, là hàng xóm của nhau. Trong thời gian qua, ông N.P.H. và ông L.T.T. có mâu thuẫn với nhau do tranh chấp đất rừng trồng keo. Sau khi gây án, ông N.P.H. uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng đưa đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Bình Sơn và tỉnh Quảng Ngãi đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />