Chỉ 58% người dân hài lòng dịch vụ quản lý đất đai

(SGGP-12G).- Kết quả cuộc điều tra gần đây nhất về mức độ hài lòng của người sử dụng đất đối với dịch vụ quản lý đất đai hiện nay cho thấy, chỉ có 58% hài lòng với số người được hỏi là 1.800 người.

Dự kiến, với việc triển khai dự án Hiện đại hóa hệ thống quản lý đất đai Việt Nam (tổng vốn đầu tư 100 triệu USD, vừa được công bố hiệu lực chính thức vào chiều qua, 18-9), mức độ hài lòng sẽ tăng lên 65% vào năm thứ 3 và lên tới 75% vào năm thứ 5 của dự án. Trong phạm vi dự án, ngoài các hoạt động ở cấp trung ương, có 9 tỉnh, thành phố được lựa chọn để thực hiện, trong đó khu vực ĐBSCL có 3 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Anh Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn