Chỉ định thầu dự án Bệnh viện Nhi đồng

(SGGP).- Để đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng Bệnh viện Nhi đồng TP tại huyện Bình Chánh, UBND TPHCM vừa chấp thuận chủ trương cho phép chỉ định các gói thầu: tổng thầu xây lắp, cung cấp và lắp đặt thiết bị xây lắp (tổng thầu EPC phần xây lắp); tất cả các gói thầu tư vấn của dự án; gói thầu bảo hiểm công trình và chấp thuận phương án rút ngắn thời gian thực hiện các bước thủ tục.

TP cũng chấp thuận chủ trương cho phép ký kết hợp đồng nguyên tắc với nhà thầu được chỉ định tổng thầu EPC, để làm cơ sở chuẩn bị tổ chức lễ động thổ chậm nhất trong tháng 7-2014. Việc triển khai thi công công trình chính của dự án phải phù hợp với tiến độ đã lập. Sau khi kế hoạch đấu thầu của dự án được duyệt, chủ đầu tư triển khai ngay việc tổ chức đấu thầu các gói thầu liên quan đến việc cung cấp và lắp đặt trang thiết bị y tế cho dự án.

VÂN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Vay tiền, Mở thẻ trúng xe SH 150i cùng VietinBank

Từ ngày 12-10-2020 đến hết ngày 25-1-2021, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2020, đầu năm 2021 của VietinBank dành cho khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Thông tin kinh tế